các ngày cuối đông này, nhiệt độ ở Đà Lạt ban sáng chỉ từ 5 - 8oC, với ngày hạ xuống còn 2oC. Dù thời tiết giá rét nhưng hoa mimoza trên những con đường vẫn đua nhau khoe sắc vàng óng ánh.

Hơn 10 năm qua, sở hữu 1 con đường ở thành phố ngàn hoa được sở hữu tên Mimosa. Đường dài hơn 10km, bắt đầu từ chân đèo Prenn kéo dài đến Chùa Tàu nối vào đường Khe Sanh.


các năm qua và người dân thành phố Đà Lạt đa dạng lần tổ chức trồng hoa mimosa dọc hai bên con đường thơ mộng uốn lượn này.


Hàng năm, mimosa bắt đầu nở hoa từ cuối tháng 11 và kéo dài cho tới tháng 2, tháng 3 năm sau. Vào mùa này con đường mang tên Mimosa đẹp nhất trong năm vì ko kể màu xanh của rừng thông bạt ngàn, còn được điểm tô sắc vàng mimosa kiêu hãnh, óng ánh.


Gửi đến bạn đọc chùm ảnh con đường óng ánh sắc vàng mimosa quyến rũ hàng đầu xứ sương mù:


với phổ biến điều kiện thuận lợi: số lượng trang trại, nông trại, nhà vườn ngày càng tăng mang nhiều quy mô khác nhau, đa dạng loài cây trồng, vật nuôi được đầu tư, nghiên cứu phát triển; số lượng lao động trực tiếp trong du lịch và nông nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng cao, những nhà vườn tại Đà Lạt – Lâm Đồng có tiềm năng phát triển siêu lớn về các sản phẩm nông nghiệp khoa học, kỹ thuật cao hài hòa với những loại hình dịch vụ du lịch chuyên dụng cho du khách. Góp phần bảo tồn được giá trị của cây thuốc và nghề làm cho thuốc nam, nâng cao chất lượng và uy tín sản phẩm du lịch nhà vườn Lâm Đồng. hiện tại, ví như những dòng hình du lịch tham quan, nghỉ dưỡng vốn đã là điểm cộng của Đà Lạt, Lâm Đồng thì nay, du lịch chăm sóc sức khỏe đã dần minh chứng được sức hút lớn lớn của nó./.