kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Phim hoạt hình Magic Kaito Mediafire Tiếng Việt - Magic Kaito VietSub

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Phim hoạt hình Magic Kaito Mediafire Tiếng Việt - Magic Kaito VietSub

  Phim hoạt hình Magic Kaito Mediafire Tiếng Việt - Magic Kaito VietSub
  Magic Kaito (tiếng Nhật: まじっく快斗 Majikku Kaito) là manga của Aoyama Gōshō. Ở Việt Nam, manga này đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Kaitõ Kid đã ra đầy đủ 4 tập.
  Manga tập trung kể về một siêu trộm có tên là Kaitõ Kid. Aoyama Gōshō đã dừng sáng tác tiếp manga này sau 3 volume để chuyển sang sáng tác Thám tử lừng danh Conan (Case Closed) thay vào đó. Các chapter của Magic Kaito được xuất bản trong tạp chí Shōnen Sunday sau đó, và chỉ được sưu tầm lại thành 4 volume vào tháng 2 năm 2007.
  Do 2 bộ manga có nội dung lồng vào nhau nên các nhân vật của Magic Kaito xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan khá thường xuyên. Kaitõ Kid xuất hiện trong các volumes 16, 20, 30, 44, 46, 53 & 61 của manga. Anh cũng xuất hiện trong Detective Conan movies 3, 8 và 10, và còn xuất hiện một vài lần trong Detective Conan anime episodes.
  Kaitõ Kid là một siêu trộm chuyên đi trộm đá quý và châu báu. Anh được biết đến với cái tên “Kaitou Kid” hay "Tội phạm số # 1412." Anh có nickname "Kid" khi một nhà báo ghi vội vàng, nguệch ngoạc "1412" và Kudo Yusaku đã đọc nó là "KID" (14 = KI, 12 = D)[1]. Theo tiếng Nhật từ "Kaitõ" nghĩa là "bóng ma tên trộm bí ẩn."
  Là một tội phạm bị cả thế giới truy nã, Kaitõ thực ra chính là một ảo thuật gia đại tài nổi tiếng trên toàn thế giới, Kuroba Tōichi (黒羽 盗一). Tám năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Toichi được một băng nhóm tộI phạm thuê (AKA: Tổ chức Áo đen) để tìm và đánh cắp một viên kim cương đặc biệt và có ma lực. Viên kim cương này, có tên là "Pandora Gem" được tiết lộ là có “nước mắt” chứa bên trong, khi soi nó trước ánh trăng, sẽ có ma lực xuất hiện. Sau khi phát hiện ra điều đó Toichi quyết định sẽ không giao lại viên đá đó, anh mang nó trở lại. Băng nhóm thuê anh đã ám sát anh trong một buổi biểu diễn ảo thuật, và bố trí cho cái chết của anh chỉ là một tai nạn.
  Kaitou Kid hiện tại là con trai của Toichi, Kuroba Kaito (黒羽 快斗), một học sinh 17 tuổi biết làm ảo thuật đã học ảo thuật và cải trang thành cha mình. Bên cạnh Kaito, Kuroba Toichi còn dạy cho Kudo Yukiko, (mẹ của Kudo Shinichi trong Thám tử lừng danh Conan) cách hoá trang cho nghề nghiệp của cô. Sharon Vineyard (Vermouth) cũng là một học trò của anh, người hiện tại có tên là Chris Vineyard.
  Thanh tra Nakamori vẫn đang đuổi bắt Kid, nhưng không hề biết rằng Kid chính là bạn thân của con gái mình Aoko, Kuroba Kaito. Nakamori Aoko là người mà Kaito thích trong manga Magic Kaito. Hakuba Saguru, con trai của một cảnh sát trưởng, là tình địch của Kaito, Hakuba cũng thích Aoko và cũng tham gia vào truy bắt tên trộm bí ẩn Kid. Saguru tin rằng Kaito có thể chính là Kaitõ Kid, nhưng anh không thể chứng minh được điều đó. Thêm vào đó, nữ phù thuỷ Koizumi Akako, là một người thích Kaito, đã thử sử dụng phép thuật để bắt anh yêu cô, vì anh là người duy nhất không thích cô, và cũng giúp anh thoát khỏi sự săn lùng của cảnh sát khi cải trang thành Kid.
  Kaitõ Kid sử dụng một số đồ vật để ăn cắp. Anh sử dụng một khẩu súng bắn ra những là bài mỏng mà sắc, một cái áo choàng có thể mở ra thành tàu lượn, mang theo một quả bom khói, và một con ma – nơ - canh có thể nhử mồi làm đánh lạc hướng của mọI người. Kaitõ Kid còn được cho là một tên trộm không biết sợ là gì (nhảy lên các toà nhà cao tầng, đi qua những nơi chật hẹp như ống khói và cống rãnh...) và có khả năng giả giọng của bất kì một người khác mà không cần phải thông qua một thiết bị đặc biệt (như của Conan). Anh còn có một cộng sự đã từng làm việc với cha anh -- một người đàn ông lớn tuổI tên là Jii.
  Không một ai biết được con người thật của Kid. Sau khi vô tình chạm vào tấm ảnh của cha mình, Kaito vô tình lọt vào căn phòng bí mật của cha anh và phát hiện ra sự thật về cái chết của cha mình. Anh biết rằng cha mình bị ám sát bởi một tổ chức bí ẩn vì đã từ chối giúp họ tìm và đánh cắp viên Pandora gem. Sau đó anh đã thề sẽ tìm ra viên Pandora gem trước khi bọn chúng tìm được và sẽ phá huỷ nó - để phá huỷ sự bất tử của nó đối với cái chết của cha anh. Thêm vào đó, anh thử nhử chúng một cách công khai và khoa trương. Anh vẫn thông báo trước thời gian cũng như địa điểm anh sẽ tới đánh cắp bằng cách gửi cho thanh tra Nakamori những câu hỏi bí ẩn mà hiểm hóc khiến cho ngài thanh tra phát khùng . Anh ngày càng yêu hành động tội phạm của mình, và yêu cả những thử thách cho “sở thích” của mình.
  Cuối cùng, anh cũng đã thề với chính bản thân mình sẽ để không để cho bất kì một ai bị tổn thương, và đương nhiên thanh tra Nakamori vẫn luôn tìm cách bắt anh vì tự trọng của một người đàn ông. Kì quặc là, ngài thanh tra và Toichi từng là bạn tốt của nhau trước khi Toichi chết, và có vẻ như ngài thanh tra không hề hay biết rằng Kaitõ Kid hiện tạI không phải Kaito Kid chính thức.
  Đầu mối duy nhất mà Kaito có về viên đá là nó phát ra ánh sáng đỏ rực khi soi dưới trăng tròn và nó là một viên đá sinh đôi, viên đá ẩn trong một viên đá lớn hơn. Vì thế, nó có một lịch sử hình thành khá là kì quái, và nó được cất giữ ở một nơi mà ánh trăng không bao giờ chiếu đến được. Đó là lí do tại sao anh tìm kiếm và đánh cắp những viên đá vô giá nổi tiếng từ những nơi có hệ thống phòng thủ tốt, và anh sẽ đem trả chúng lại sau khi soi dưới ánh trăng mà anh không nhìn thấy gì.
  Khi là người bình thường, Kaito là một cậu bé thông minh và hay đóng vai một thằng hề trong trường. Anh thích làm những trò chơi khăm mọi người, đôi khi sử dụng cả ảo thuật, khiến mọi người phải cười. Mỗi khi anh chơi xỏ Aoko, cô lại đuổi bắt anh bằng tất cả những vật dụng mà cô có thể cầm được như cái giẻ lau nhà hay cái chổi lau nhà... Tuy nhiên cô cũng thích anh một cách bí mật, và cô nghĩ rằng anh thật sự là một người tốt. Cô không hề biết rằng Kaito chính là “Kaitõ Kid” và cô rất ghét Kid vì cô cho rằng hành động ăn cắp của Kid là sai trái (ngay cả khi anh trả nó lại ngay sau đó), và cha của cô luôn dành thời gian để săn đuổi anh hơn là dành thời gian cho cô.  Tập 1: Siêu đạo chích tái xuất giang hồ
  mediafire.com/?rh0yeeny099rg

  Đang update...
  Bên Nhật chưa ra tập 2 nên sẽ hơi lâu ra...


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Huyện Hòa Bình
  Thành Viên Thứ: 50143
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  3

  Ðề: Phim hoạt hình Magic Kaito Mediafire Tiếng Việt - Magic Kaito VietSub

  haizz coi ròy mà chưa có ep mới j hít><

Nhãn