Sau khi bộ ảnh chụp chung với Vũ Hoàng Điệp xuất hiện trên mạng từ tháng trước và nhận phải sự chỉ trích rất lớn từ khán giả, cũng như những lời chê trách là cố tình chụp nude để đánh bóng bản thân, Ngọc Bích chia sẻ cô rất bức xúc.

Hỏi vì sao đến thời điểm này mới thanh minh, Ngọc Bích cho biết, cô từng chọn cách im lặng, cũng như ngay khi bộ ảnh được đưa lên 2 tờ báo đầu tiên, cô đã trực tiếp yêu cầu những người đưa ảnh lên các báo tháo bộ ảnh xuống.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, bộ ảnh bị sao chép và phát tán đầy rẫy trên mạng. Theo đó, Ngọc Bích phải hứng chửi rất nhiều lời bàn tán không hay, thậm chí những lời… không thương tiếc. Nhất là khi sau đó, một số báo lấy đó làm cái cớ để ghép cô chung với những người chụp ảnh nude thật như Ngọc Tình, Ngọc Quyên… để lên án. Điều này khiến Ngọc Bích rất buồn và cô muốn giải thích rõ về nguồn gốc bộ ảnh của mình.

Theo Ngọc Bích, đây là bộ ảnh cô và Vũ Hoàng Điệp chụp cho một tạp chí chuyên về beauty&hair – nghĩa là chụp cận cảnh khuôn mặt, tóc và vai trần, để chỉ ra cách thức trang điểm, tạo kiểu tóc khác nhau… Khi chụp những bức ảnh kiểu này, các người mẫu thường mặc trang phục trắng, hoặc để lộ rõ đôi vai trần.

Giải Vàng Siêu mẫu 2009 cho hay, cô và Vũ Hoàng Điệp vẫn chỉ biết bộ ảnh sẽ sử dụng cho báo chăm sóc sắc đẹp chứ không hề biết bị photoshop thêm để đăng tải trên báo mạng.

Do không có được hình ảnh gốc cũng như ảnh hậu trường để chứng minh “nỗi oan” của mình, người đẹp đã chọn lại những tấm ảnh đã được đăng tải làm bằng chứng để chứng minh việc cô “trần truồng” trong ảnh là do sự nhúng tay của các chuyên gia photoshop.

Khi người mẫu nằm bẹp xuống sàn, đường cong của vòng 1 vẫn còn đầy đặn như thế này thì thật vô lý. Chẳng lẽ sàn xi măng đang bị lún xuống vì… vòng một của người mẫu?
Ngọc Bích khẳng định vòng ba của cô được che chắn bằng tấm áo, sau đó bị photoshop làm biến mất cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, chỉ nhìn bằng mắt thường thì trong tấm ảnh này, người xem cũng có thể dễ dàng nhận thấy phần sót lại của… tấm vải dù nó đã bị làm tối màu đi.
Đây là tấm ảnh chứng tỏ Ngọc Bích có dùng vải để che chắn cho cơ thể, chứ không nude như nhiều lời khẳng định trước đó.
Bức ảnh này cũng như nhiều bức ảnh khác cho thấy Ngọc Bích có mặc áo khi chụp ảnh. Khi chụp một số tấm, cô kéo áo qua ngực và dùng tay để che chắn vòng một.
Theo 2Sao