Nên mua máy giặt cửa ngang, lồng ngang nào tốt nhất hiện nay giặt sạch, tiết kiệm điện: Electrolux, LG, Samsung

Nếu so sánh tổng thể về 3 loại máy giặt: lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng thì máy giặt lồng ngang(hay còn gọi là máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trước) vẫn là tốt nhất với ưu điểm giặt sạch, ít hại vải, tiết kiệm nước... Và hiện tại xu thế sử dụng máy giặt lồng ngang vẫn được nhiều người lựa chọn thay vì lồng đứng trước đây.
Nên mua máy giặt cửa ngang nào tốt nhất hiện nay giặt sạch, tiết kiệm điện: Electrolux, LG, Samsung


Tuy nhiên điều băn khoăn của nhiều người chính là giá thành của máy giặt lồng ngang thường mắc hơn khá nhiều so với máy giặt lồng đứng cùng công suất. Nhưng tiền nào của đấy, máy giặt lồng ngang thường có nhiều tính năng chế độ giặt hơn, giặt sạch hơn. Đặc biệt khi chọn các dòng Inverter thì cũng khá tiết kiệm điện và rất tiết kiệm nước.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì máy giặt lồng ngang thuộc phân khúc cao cấp và hãng Electrolux ẫn là thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất với chất lượng tốt và bền bỉ, tuy nhiên giá hơi đắt so với các hãng khác cùng phân cấp.

Theo kinh nghiệm sử dụng cũng như tìm hiểu của mình thì có một số đánh giá sau theo thứ tự tốt nhất
  1. Electrolux
  2. LG
  3. Panasonic
  4. Samsung
  5. Sanyo
  6. Hitachi

Ngoài ra con một số hãng khác nữa bạn cũng có thể tham khảo trên

Electrolux vẫn là 1 cái tên được đánh giá cao nhất với thương hiệu lâu năm và thực tế sử dụng rất bền qua từng năm tháng.

Tiếp theo chính là LG, mặc dù chưa có nhiều thương hiệu như Electrolux nhưng LG rất chú trong trong việc phát triển máy giặt cửa ngang với nhiều tính năng, thiết kế đẹp, tiết kiệm điện. So với Electrolux Panasonic chính là cái tên tiếp theo được nhiều người tìm kiếm.

Samsung mặc dù được trang bị khá nhiều tính năng và giá khá tốt nhưng thực sự độ bền chính là dấu hỏi lớn. Với dòng máy giặt cửa ngang ADDWASH giúp người dùng có thể dễ dàng thêm đồ ngay cả khi đang giặt cũng là 1 ưu điểm được nhiều người thích. Nhưng thực tế các dòng máy giặt cửa nganh khác đều có thể thêm đồ khi đang giặt bằng cách tạm dừng và đợi 1 lát.

Sanyo, Hitachi, Midea cũng là những thương hiệu tốt bạn cũng có thể lựa chọn nếu thích

Với gia đình khoảng 4 người bạn có thể chọn máy giặt lồng ngang 7.5 hoặc 8kg là vừa.