kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Công nghệ làm lốp tự động hiện đại nhất tại Việt Nam

 1. #1
  Ðến Từ
  Bình Dương
  Thành Viên Thứ: 360354
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  12

  Công nghệ làm lốp tự động hiện đại nhất tại Việt Nam

  máy làm lốp tự động ARTIGLIO Master Code là sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới hiện nay được áp dụng công nghệ độc quyền của hãng sản xuất thiết bị sửa ô tô hàng đầu thế giới Corghi.

  Thiết bị ra vào lốp này là sự tổng hợp các công nghệ mới nhất hiện giờ làm việc hoàn toàn tự động theo kiểu Robot, công nghệ đầu tiên trên thế giới được ứng dụng trong lĩnh vực chế tạo máy ra vào lốp.

  Máy ra vào lốp phù hợp cho các loại lốp xe hiện đại có kết cấu mới như: Lốp dành cho xe thể thao chuyên dụng, lốp chống xịt (Run Flat), lốp hiệu suất cao UHP (Ultra High Performance)...

  Hình ảnh máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code


  Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code

  Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code được trang bị hệ thống cảm biến đầu dò thông minh (như robot), Tự động dò tìm thông số bánh xe, kích thước bánh xe để tự thao tác cho thích hợp (Một công nghệ mà chưa có bất kỳ hãng chế tác thiết bị ra vào lốp nào có trên thế giới tính đến thời điểm này).  Đặc biệt Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code Có thể chọn lựa chu trình làm việc tự động kiểu Robot hay bán tự động (có người can thiệp) đối với những loại lốp đời cũ mà máy chưa có đủ dữ liệu.

  Trang bị hiện đại trên máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code
  - Giao diện màn hình cảm ứng TFT-LCD đa chức năng với điều khiển vi xử lý rất dễ dùng

  - Cổng USB để cập nhật dữ liệu phần mềm để bỏ sung các loại lốp mới ra đời, và tải file hay video.

  - Màn hình VIDEO quan sát hoạt động Online và phát lại các video mô phỏng trực tuyến . Chức năng đặc biệt này có thể ứng dụng cho việc chỉ dẫn dùng lốp từ xa, rất phù hợp với môi trường đào tạo.

  - Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code có chức năng cao cấp nhắc thời điểm bảo dưỡng, tự chuẩn đoán, kiểm tra trạng thái cảm biến và hiển thị lỗi, để máy luôn hoạt động tốt nhất, tăng tuổi thọ tối đa cho sản phẩm

  - hỡ trợ trực tuyến với hướng dẫn sử dụng và các thủ tục đặc biệt (WDK, BSR, RFT, UHP).

  - Kích hoạt Camera trong chu trình làm việc tự động.

  - Cánh tay robot nâng/Hạ bánh xe, tích hợp đầy đủ với khả năng tải lớn nhất 85 Kg  - Màn hình hiển thị thông số TPMS của bánh xe (Hệ thống kiểm soát áp suất lốp)

  - Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code tự động kiểm tra chất lượng lốp như: bề mặt lốp, chiều sâu ta lông, cảnh báo cho biết tình trạng kỹ thuật của lốp cho khách hàng chủ động nắm được  - Kiểm soát Cảm biến nhiệt độ lốp (theo đề nghị của tiêu chuẩn WDK) cho các lốp xe đời mới.

  - Cơ cầu ép lốp đôi không bao giờ chạm vào vành, giúp bảo vệ cũng như chống xước hiệu quả tuyệt đối  Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code đã dành nhiều giải thưởng về công nghệ chế tạo trên thế giới, nâng tầm cho các trung tâm làm lốp cũng như những xưởng sửa chữa xe cao cấp. Sản phẩm đã và đang thay thế hoàn toàn những công nghệ cũ ở những nước phát triển, đồng thời cũng nhận được sự đánh giá cao từ các nhà sản xuất lốp có danh tiếng lâu đời như:  Sơ bộ về máy công nghệ cao này như thế, hôm nfào mình kiếm tài liệu hướng dẫn sử dụng cho anh em tham khảo.
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 356492
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  170

  Reply: Công nghệ làm lốp tự động hiện đại nhất tại Việt Nam

  với các công nghệ mới này giúp con người đỡ vất vả đi rất nhiều