Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố hãng đã chính thức trở thành đơn vị tài trợ chính cho toàn bộ linh kiện hệ thống phục vụ cho giải đấu OverWatch APAC Premier, được ủy quyền bởi Blizzard Entertainment và tổ chức bởi Banana Gaming & Media.

Có tất cả 12 độ đấu tham gia OverWatch APAC Premier đến từ châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản), châu Âu và Mỹ. Họ là ROGUE của châu Âu, NRG của Mỹ, AF BLUE và LUNATIC-HAI từ Hàn Quốc, USG và DETONATOR từ Nhật Bản cùng đội hình đến từ Trung Quốc gồm SNAKE, VICI GAMING, IG. FIRE, SKADISGIFT, NGA và ALLSTRIKE.

12 đội đấu sẽ được chia làm 3 bảng. Sau khi tranh tài tại vòng loại trực tuyến, 8 đội chiến thắng chung cuộc đã lộ diện gồm NRG, VG và SNAKE ở Bảng A, Lunatic-HAI và ROGUE bảng B và AF BLUE, NGA và ALLSTRIKE bảng C.

Cả 8 đội sẽ dốc hết sức mình để giành lấy chức vô địch và giải thưởng cho đội quán quân có giá trị lên tới 500,000 Yên Nhật.

Đội đấu nào sẽ trở thành nhà đương kim vô địch OverWatch APAC Premier? – Chúng ta hãy cùng chờ xem!
• Xem tường thuật trực tiếp tại: twitch.tv/bananaculture
• Xem tường thuật lại tại: youtube.com/playlist?list=PLecqhXXASMTAghRIfoYb9iXPqOml4gu43
• Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang chủ của Colorful: colorful.cn - www.colorful.cn
• Hoặc cập nhật thông tin liên tục thông qua trang Fanpage Facebook của Colorful: facebook.com/ColorfulGlobal - www.facebook.com/ColorfulGlobal