Theo nguồn tin, ngày 26/02/2017, Huawei chính thức công bố mẫu flagship P10 với điểm nổi bật camera kép mang thương hiệu Leica đặt ở mặt lưng. Huawei cũng phát triển công nghệ pin mới hứa hẹn áp dụng cho P10 nhằm giúp kéo dài thời lượng sử dụng dài hơn, đồng thời vẫn giữ được yếu tố thời trang cho sản phẩm.

Theo một số nguồn tin, Huawei lên kế hoạch, hợp tác với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật ở khắp thế giới như Triển lãm ảnh Saatchi Gallery, Viện màu Panton và Ricostru nhằm giúp cho mẫu flagship P10 sắp ra mắt đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn dòng tiền nhiệm nhiệm P9.

Trong tháng 1 vừa qua, Huawei hợp tác Saatchi Gallery với chủ đề “Từ chụp tự sướng đến xu hướng tự thể hiện” diễn ra từ 31/03 đến hết 30/05/2017. Đây là triển lãm nghệ thuật về hình thức thể hiện, khám phá lịch sử và khai thác đề tài chụp ảnh selfie. Theo đó, 10 nhiếp ảnh gia người Anh được lựa chọn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng điện thoại trang bị camera kép của Huawei.


Huawei cũng đang hợp tác với Viện màu Panton nhằm hy vọng cho ra những sản phẩm công nghệ mang màu sắc hot nhất trong năm 2017. Bên cạnh đó, Huawei cũng hợp tác cả Ricostru - thương hiệu thời trang mới nổi nhằm tạo ra những thiết kế công nghệ mang tính nghệ thuật cao áp dung cho cả điện thoại và phụ kiện đi kèm.

Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn​