Hướng dẫn cách tắt thông báo kết bạn facebook trên Newfeed trên máy tính và điện thoại iPHone 4 5 6 Android samsung sony - Vô hiệu hóa thông báo Theo dõi(Folow) ai đó

Mặc định khi ban kết bạn với ai đó, hoặc theo dõi 1 ai đó đôi khi facebook sẽ thông báo trên newfeed và bạn bè của bạn có thể sẽ biết được làm lộ một phần thông tin và quyền riêng tư của bạn. Để tránh điều đó thì bạn nên tắt thông báo kết bạn trên facebook đi đồng thời cũng tắt thông báo khi bạn theo dõi ai đó bằng thiết lập ẩn bạn bè và ẩn danh sách theo dõi.

Thiết lập này đồng thời cũng ẩn luôn danh sách bạn bè người khác không thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn làm lộ thông tin. Ví dụ bạn có thể không để thông tin gì trên trang cá nhân nhưng kẻ xấu có thể thấy bạn bè của bạn nhất là những người bạn thân, sau đó kết bạn với những bạn đó và gạ hỏi thông tin về bạn cũng rất nguy hiểm.

Trước tiên bạn cần vào trang cá nhân sau đó chọn Bạn bè

Hướng dẫn cách tắt thông báo kết bạn facebook trên Newfeed - Vô hiệu hóa thông báo Theo dõi(Folow)

Tiếp tục click vào biểu tượng hình cây bút để chỉnh sửa và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư

Hướng dẫn cách tắt thông báo kết bạn facebook trên Newfeed - Vô hiệu hóa thông báo Theo dõi(Folow)
Trong phần Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn thì để Chỉ mình tôi

Hướng dẫn cách tắt thông báo kết bạn facebook trên Newfeed - Vô hiệu hóa thông báo Theo dõi(Folow)

Tương tự phần Đang theo dõi: Ai có thể nhìn thấy những người, trang và danh sách mà bạn theo dõi cũng chỉnh thành Chỉ mình tôi

Hướng dẫn cách tắt thông báo kết bạn facebook trên Newfeed - Vô hiệu hóa thông báo Theo dõi(Folow)

KHi đó khi bạn kết bạn với bất kỳ ai cũng không sợ bạn bè nhìn thấy và cũng hiển thị trên dòng thời gian(newfeed) nữa. Để thiết lập trên điện thoại thì các bạn không dùng app facebook được mà cần phải đăng nhập bằng trình duyệt.

Xem hướng dẫn trên điện thoại: Cách ẩn danh sách bạn bè trên điện thoại iPhone, ANdroid - Hide Friendlist