Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên zalo trên điện thoại iphone, android không cho người khác biết

Có khá nhiều người hỏi mình rằng làm sao để ẩn số điện thoại zalo của mình không để người khác biết được khi xem phần Thông tin thường có tên, ngày sinh và số điện thoại. Ngoài ra cũng có một số bạn hỏi việc ẩn số điện thoại không cho người khác tìm thấy bạn thông qua số điện thoại?

Cách ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone Android như thế nào?
Làm sao để ẩn số điện thoại của mình trong phần thông tin không cho người khác biết


Ẩn số điện thoại zalo?

Thực ra mặc định số điện thoại khi bạn sử dụng zalo luôn được ẩn đi kể cả khi người đó có số điện thoại của bạn trong danh bạ và bạn cũng có số người đó trong danh bạ zalo đồng bộ thì người đó cũng không thể xem được số điện thoại của bạn trên zalo ở phần thông tin của bạn.

Cách ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone Android như thế nào?
Khi bạn xem thông tin của chính mình thì số điện thoại zalo luôn hiển thị

Vì thể các bạn không cần làm gì thì mặc định số điện thoại của bạn luôn được ẩn, do bạn xem với tư cách cá nhân chính bạn nên nó hiển thị số điện thoại, nhưng khi người khác xem thì nó không hiển thị số điện thoại. Bạn cũng có thể ẩn luôn ngày sinh. Đây cũng là 1 trong những chính sách quan trọng và thường thấy của các ứng dụng chat vì nếu lộ thông tin thì có thể có rất nhiều vấn đề không hay xảy ra.

Cách ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone Android như thế nào?
Nhưng khi người khác xem thông tin của bạn thì số điện thoại không hề hiển thị

Làm sao ẩn số điện thoại zalo khi người ta tìm kiếm?

Nếu bạn dùng 1 số điện thoại nào đó đăng ký zalo thì bất kỳ ai cũng có thể search số điện thoại đó và tìm ra bạn, vậy làm sao để ẩn số điện thoại để người khác không thể tìm thấy bạn? Đó cũng là nhu cầu của khá nhiều bạn giống như tính năng này trên facebook có tùy chọn là search số điện thoại ra bạn hoặc không cho phép search số điện thoại bạn cung cấp.

Tuy nhiên hiện tại trên phiên bản zalo mới nhất thì bạn không thể ẩn số điện thoại khi tìm kiếm tài khoản zalo. Nếu số điện thoại này quan trọng và bạn không muốn lộ thì có thể tiến hành đổi số điện thoại khác các thông tin và bạn bè vẫn được giữ lại. Hoặc xóa tài khoản zalo của bạn đi.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản zalo vĩnh viễn trên điện thoại