Xem Kết Quả Phiếu: Theo bạn nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt

Số người bỏ phiếu
2. Bạn không thể bỏ phiếu cho thăm dò này
 • Vietcombank

  2 100,00%
 • ACB

  2 100,00%
 • Đông Á

  2 100,00%
 • BIDV

  1 50,00%
 • Vietinbank

  0 0%
 • Agribank

  0 0%
 • Sacombank

  0 0%
 • Techcombank

  0 0%
 • Maritime Bank

  1 50,00%
 • Ngân hàng khác

  0 0%
Chọn nhiều Thăm Dò
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất hiện nay: Vietcombank, Đông Á, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank?

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 96466
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  2.677

  Làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất hiện nay: Vietcombank, Đông Á, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank?

  Nên làm thẻ ATM nội địa của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

  Ở Việt Nam hiện nay tính cả ngân hàng trong và quốc tế thì có thể lên tới hàng trăm ngân hàng khác nhau. Mỗi ngân hàng sẽ có những thế mạnh riêng và câu hỏi đặt ra với người dùng là nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất thuận tiện giao dịch nhất và cũng có những ưu đãi về phí và hỗ trợ người dùng.

  Làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất hiện nay: Vietcombank, Đông Á, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank?
  Bạn đang phân vân không biết nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt

  Nếu đánh giá tổng thể độ tốt của ngân hàng thì có thể khó đánh giá được chính xác vì với mỗi nhu cầu sử dụng của từng người thì có thể sẽ có những lựa chọn ngân hàng khác nhau. Ở bài viết này mình sẽ viết theo quan điểm cá nhân, cảm nhận thực tế và dựa vào một số thông tin về xếp hạng các ngân hàng thời gian gần đây nhất để đưa ra quan điểm của mình về việc lựa chọn ngân hàng nào để làm thẻ ATM để sử dụng.

  Làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất hiện nay: Vietcombank, Đông Á, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank?
  Tốt 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017 mới nhất

  Những tiêu chí để đánh giá 1 ngân hàng tốt để chọn làm thẻ ATM:
  • Có nhiều điểm giao dịch, nhiều cây ATM hỗ trợ khách hàng
  • Có ưu đãi phí duy trì thẻ, làm thẻ
  • Phí chuyển tiền, rút tiền thấp hoặc miễn phí
  • Hỗ trợ tốt các phương thức giao dịch phổ biến và theo xu thế hiện nay như: Internet Banking, SMS Banking, POS...
  • Có nhiều người sử dụng để tiện giao dịch với chi phí rẻ và ngay lập tức(ví dụ chuyển tiền cùng ngân hàng)
  • Hạn mức rút tiền, chuyển tiền không quá thấp
  • Tham gia các hệ thống liên kết như NAPAS để thuận tiện giao dịch giữa các ngân hàng khác nhau.
  • Bảo mật, hỗ trợ khách hàng tốt

  1. Ngân hàng Vietcombank

  Nhìn vào top ngân hàng Việt Nam tốt nhất những năm gần đây thì Vietcombank là ngân hàng luôn đứng top không vì chất lượng các dịch vụ mà số lượng người sử dụng ngân hàng này cũng rất nhiều. Các công ty cũng thường trả lương nhân viên thông qua ngân hàng Vietcombank là ưu tiên số 1. Còn thực tế sử dụng thì sao mình có thể liệt kê những ưu điểm dưới đây của ngân hàng Vietcombank để các bạn tiện hiểu
  • Mạng lưới giao dịch nhiều: Hiện tại Vietcombank là 1 trong những ngân hàng có số lượng phòng giao dịch nhiều nhất, ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM thì quận huyện nào cũng có ít nhất 1 điểm giao dịch, nhiều quận lên tới hàng chục điểm.
  • Nhiều cây ATM: Bạn có thể thấy cây ATM Vietcombank khắp mọi nơi, ở các trung tâm thương mại nào hầu như cũng có trong khi các ngân hàng khác có thể có và có thể không
  • Nhiều người sử dụng: Nếu bạn hay giao dịch trên mạng thì chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều trường hợp người dùng yêu cầu chuyển khoản qua Vietcombank. Phần thanh toán trên các website TMDT thì logo VIetcombank cũng thường đứng đầu tiên.
  • Mức phí chấp nhận được: Vì đây là 1 ngân hàng lớn và nhiều người sử dụng nên cũng không có quá nhiều ưu đãi như miễn phí làm thẻ, rút tiền hay chuyển tiền, nhưng mức phí của ngân hàng này ở mức trung bình giống nhiều ngân hàng khác ví dụ như: rút tiền ATM 1.100/1 lần giao dịch, chuyển tiền cùng ngân hàng 3.300, chuyển tiền khác ngân hàng 11.000
  • Hệ thống Internet Banking, SMS Banking hỗ trợ cũng rất tốt và dễ sử dụng. Mức phí cho dịch vụ này 1 tháng là 8.800 vnd/1 tháng cũng ở mức trung bình giống nhiều ngân hàng khác

  2. Techcombank

  Techcombank đang trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay thậm chí còn có làn sóng mạnh chuyển từ ngân hàng Vietcombank sang Techcombank vì phí chuyển tiền và duy trì hàng tháng rất rẻ và miễn phí. Nếu bạn chuyển tiền ngân hàng nhiều kể cả chuyển liên ngân hàng và cùng ngân hàng thì có thể xem dịch vụ thẻ cũng như dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của techcombank.

  3. Ngân hàng Vietinbank, BIDV

  Tiếp theo sẽ là 2 ngân hàng Vietinbank và BIDV cũng được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam với nhiều chi nhánh khắp cả nước. Trên bảng xếp hạng thì đây cũng là 2 ngân hàng xếp lần lượt vị trí thứ 2 và vị trí thứ 3.

  4. Ngân hàng Á châu ACB

  ACB là 1 trong những ngân hàng thương mại được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là khi giao dịch nước ngoài với hệ thống chi nhánh rất rộng và hỗ trợ tốt cho người dùng

  5. Ngân hàng Đông Á
  Đông Á Bank là ngân hàng tiên phong trong việc sử dụng cây ATM vào thực tế, đây cũng là ngân hàng có độ phủ sóng khá cao trên cả nước nhưng vẫn chủ yếu tập trung ở khu vực miền Nam. Khi sử dụng ATM ngân hàng Đông Á bạn sẽ được khá nhiều ưu đãi. Đặc biệt trong việc chuyển và rút những số tiền lớn thì Đông Á thỏa mái hơn

  6. Ngân hàng Agribank

  Mặc dù dịch vụ của ngân hàng Agribank không quá tốt và dịch vụ cũng không thông thoáng như những ngân hàng khác nhưng ưu điểm của ngân hàng này là có rất nhiều chi nhánh khắp các quận huyện trên cả nước. Nếu ở khu vực bạn không có các ngân hàng tốt khác thì Agribank cũng là 1 lựa chọn.

  7. Ngân hàng Maritimebank, Sacombank, SHB

  Và cuối cùng là những ngân hàng có trong top 10 ngân hàng tốt nhất hiện nay xếp trên tổng quát. Trong đó Martime Bank là ngân hàng có khá nhiều ưu đãi khi bạn chuyển tiền, rút tiền nhiều. Sacombank có khá nhiều chi nhánh, mặc dù có thời gian gặp khó khăn do thay đổi đội ngũ lãnh đạo nhưng hiện tại ngân hàng này đã hoạt động ổn định. SHB cũng là ngân hàng rất tốt để bạ lựa chọn.

  8. Ngân hàng có nhiều ưu đãi về phí sử dụng: TienPhongBank, VPBank, Kiên Long Bank
  Có khá nhiều ngân hàng không có nhiều người biết, ngân hàng mới có rất nhiều chính sách miễn phí cho người dùng như rút tiền, chuyển tiền bạn có thể tham khảo.


  Xem thêm: Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, ACB, Đông Á... cần những gì, ở đâu, miễn phí?
  Bạn Khách dễ thương quá, nhấn Thanks bài mình đi
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 358220
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  4

  Reply: Làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất hiện nay: Vietcombank, Đông Á, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank?

  Theo ý kiến cá nhân mình thì vcb, acb là tốt nhất đó bạn

Nhãn