Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking online trực tuyến của ngân hàng Quân đội MB Bank

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking MB Bank
Logo ngân hàng MB Bank


MB Bank là ngân hàng khá nổi tiếng ở nước ta, được nhiều người sử dụng và khá phổ biến theo xu thế hiện nay. MB Bank hay còn gọi là ngân hàng quân đội là một trong những ngân hàng khá lớn và uy tín.

Với MB Bank, khách hàng sử dụng có thể thực hiện được các giao dịch trực tuyến tức là Internet Banking. Khách hàng có thể giao dịch bất kể ở đâu, mọi nơi mọi lúc bằng cách truy cập vào địa chỉ dưới đây ( nhưng trước khi muốn đăng ký dịch vụ này các bạn cần tới điểm giao dịch của MB Bank sau đó sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu rồi mới vào trang để đăng nhập nhé )

ebanking.mbbank.com.vn/


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking MB Bank
Giao diện đăng nhập ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Quân đội

Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng MB Bank?

Có khá nhiều câu hỏi đặt ra cho việc đăng ký dịch vụ Internet Banking của MB Bank bằng hình thức online trực tuyến là câu hỏi có số lượng nhiều nhất. Điều này là không thể được nhé các bạn. Để đăng ký dịch vụ Internet Banking của MB Bank hay bất kỳ một ngân hàng nào khác thì khách hàng cần phải mang chứng minh thư hay hộ chiếu của mình đến bất kỳ chi nhanh hay văn phòng giao dịch nào của Ngân hàng quân đội để gặp trực tiếp nhân viên và sẽ được hướng dẫn cụ thể về thủ tục đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công thì các bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản và 1 mật khẩu, tiếp theo các bạn phải kích hoạt dịch vụ thông qua tổng đài của Ngân hàng và thay đổi mật khẩu để dễ sử dụng. Thủ tục này sẽ có nhân viên của Ngân hàng hướng dẫn cụ thể nhé. Lưu ý khi đi phải mang theo điện thoại để kích hoạt dịch vụ nhé !

Dịch vụ Internet Banking là một dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vì có rất nhiều tiện dụng và nhiều tính năng hữu ích như là:

  • Tra cứu thông tin tài khoản
  • Tra cứu số dư
  • Tra cứu giao dịch
  • Chuyển tiền cùng ngân hàng
  • Chuyển tiền khác ngân hàng
  • Thanh toán tiền điện
  • Xem lại các giao dịch gần đây
  • Thanh toán vé máy bay hoặc vé tàu
  • Thanh toán tiền khách sạn, du lịch, bảo hiểm, ...
  • Thanh toán cước phí sử dụng mạng di động hoặc internet

Nếu có thắc mắc về thủ tục đăng ký Internet Banking của MB Bank thì các bạn cứ để lại câu hỏi vforum sẽ trả lời nhanh nhất có thể cho các bạn.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ !!!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á