Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking online trực tuyến của Ngân hàng Agribank như thế nào

Hướng dẫn đăng ký internet banking Agribank

Logo ngân hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng ra đời sớm nhất tại nước ta. Agribank hay còn gọi là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam là ngân hàng rất uy tín với chất lượng giao dịch và giá cả hợp lý an toàn cho khách hàng.

Với châm ngôn "mang phồn thịnh đến khách hàng" Agribank đã tạo nên sự tin tưởng. Ngoài công việc là phục vụ khách hàng thì hằng năm Agribank còn quyên góp hàng trăm tỷ đồng cho công tác cộng đồng. Hiện nay thì Agribank còn có một dịch vụ rất là hữu ích cho tất cả mọi người đó là Internet Banking tức là giao dịch trực tuyến, giúp mọi người có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi.

Link website của Ngân hàng Agrinbank: agribank.com.vn/default.aspx


Hướng dẫn đăng ký internet banking Agribank


Giao diện website ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Agribank


Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Agribank?

Rất dễ dàng, nhanh chóng và gọn lẹ. Các bạn chỉ cần đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của Agribank tại địa phương gặp nhân viên của ngân hàng sẽ hỗ trợ về cách đăng ký và nhiều thông tin khác. Lưu ý khi đi các bạn nhớ mang theo chứ minh nhân dân hoặc hộ chiếu theo nhé.

Đăng ký xong nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu của riêng bạn, sau đó sẽ tới bước kích hoạt tài khoản. Bạn cần mang theo điện thoại để nhân viên hỗ trợ ngay tại chỗ nhé.

Các bạn không lo về chi phí nhé. Ngân hàng sẽ miễn phí đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên sẽ tính phí duy trì dịch vụ và trừ vào tài khoản của bạn hàng tháng.

  • Đối với doanh nghiệp/tổ chức phí dịch vụ là: 44.000đ/tháng
  • Đối với khách hàng cá nhân phí dịch vụ là: 10.000đ/tháng

Sau khi đã có tài khoản đăng nhập các bạn hãy vào link sau đây để sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank: ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp

Hướng dẫn đăng ký internet banking Agribank

Giao diện đăng nhập ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Argibank


Nếu có thắc mắc về thủ tục đăng ký Internet Banking của Agribank thì các bạn cứ để lại câu hỏi vforum sẽ trả lời nhanh nhất có thể cho các bạn.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ !!!

Xem thêm: https://vforum.vn/diendan/showthread...Banking-Dong-A