Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản vpbank bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM

Kiểm tra số dư tài khoản vpbank bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM
Logo của ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPBanklà một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất Việt Nam.VPBankcòn có tên gọi khác là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Ý nghĩa biểu tượng củangân hàng VPBanklà "hành động vì những ước mơ", thể hiện sự nỗ lực phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất có thể.

Kiểm tra số dư bằng tin nhắn điện thoại?

Để kiểm tra số dư tài khoản VPbank qua tin nhắn điện thoại, thì trước tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng VPBank hay còn gọi khác là VPBank SMS. Dịch vụ này có ưu điểm thuận tiện cho tất cả người dùng có thể tham gia giao dịch, truy vấn số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn ngay từ di động thông qua các cú pháp sẵn có.Tuy nhiên để đăng ký dịch vụ này thì bạn cần phải đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng VPbank, khi đi nhớ mang theo CMND hay hộ chiếu còn thời hạn nhé.

Khi đã đăng ký dịch vụ rồi, thì các bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp:

VPB_SD
Gửi 8149 để tra cứu số dư tài khoản mặc định.

Còn nếu bạn muốn tra cứu số dư của tài khoản khác thì soạn tin nhắn theo cúp pháp:

VPB_SD_Số tài khoản
Gửi 8149 để tra cứu được số dư của tài khoản khác.

Phí giao dịch: 1000VNĐ

Lưu ý: “_” là khoảng trống nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể tra cứu 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định hay tài khoản khác, hoặc tra cứu điểm đặt máy ATM, …


Kiểm tra số dư tài khoản vpbank bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM


Kiểm tra số dư qua dịch vụ ngân hàng di động của VPBank?

Dịch vụ ngân hàng di động của VPBank có tên VPBank Mobile và được triển khai dưới dạng ứng dụng di động trên nền tảng của 3 hệ điều hành đó là: iOS, Android và Windows Phone. Với ứng dụng này thì khách hàng có thể tra cứu số dư tài khoản, chuyển khoản, thanh toán và thực hiện nhiều giao dịch tài chính khác. Để tải được ứng dụng thì các bạn chỉ cần vào CH Play, Apple Store hay window phone sau đó tải về và cài đặt nhé.

Tuy nhiên thì để thực hiện được dịch vụ này thì các bạn cũng cần phải đến ngân hàng đăng ký để nhận được tài khoản và mật khẩu từ ngân hàng cung cấp sau đó mới đăng nhập và sử dụng được dịch vụ.

Sau khi tải về thì đầu tiên bạn sẽ đăng nhập vào dịch vụ bằng tên truy cập và mật khẩu mà ngân hàng cấp , tiếp theo sẽ nhập mã OTP xác nhận qua số điện thoại. Thế là xong, sau đó bạn tiến hành thực hiện giao dịch mà bạn muốn.

Kiểm tra số dư bằng Internet Banking?

Internet Banking của ngân hàng VPBank có tên gọi là VPBank Online. Đây là dịch vụ Ngân hàng điện tử do ngân hàng VPbank cung cấp để hỗ trở khách hàng giao dịch và quản lý tài khoản qua kết nối Internet ở mọi lúc mọi nơi.

Khi đăng ký dịch vụ VPBank Online các bạn sẽ có thể tham gia giao dịch, tra cứu số dư tài khoản VPBank từ các thiết bị máy tính có kết nối Internet. Để kiểm tra số dư tài khoản VPbank trên máy tính thông qua dịch vụ VPBank Online thì bạn cần phải truy cập vào đường link bên dưới đây. Sau đó bạn sẽ cần phải nhập tài khoản và mật khẩu vào để thực hiện được giao dịch kiểm tra số dư.

Mã:
https://online.vpbank.com.vn/cb/pages/jsp-ns/login-cons.jsp
Đó là đối với những bạn đã có tài khoản Internet Banking, còn nếu bạn nào chưa có thì cần phải đăng ký nhé. Bạn có thể tham khảo link sau đây để biết được cách đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VPBank


Kiểm tra số dư bằng cây ATM?

Một cách giúp bạn có thể xem số dư tài khoản VPBank khá dễ dàng, đó là tìm tới các địa chỉ ATM VPBank gần nơi sinh sống hay còn gọi là các cây ATM đấy. Các cây ATM này phân bố khá rộng rãi nhằm đáp ứng rất tiện lợi nhu cầu kiểm tra tài khoản, rút tiền, chuyển khoản,... Hiện nay thì hầu như tất cả ngân hàng đều đã liên kết với nhau do vậy mà các bạn có thể đến bất kỳ ATM nào cũng có thể kiểm tra được số dư nhé.

Kiểm tra số dư bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài?

Để kiểm tra số dư tài khoản thì các bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài của VPbank, với 2 đầu là: 1900545415 hoặc 1800545415

Kiểm tra thông tin, số dư tài khoản bằng cách tới quầy giao dịch?

Một trong những cách khá dễ dàng để xem số dư tài khoản VPBank, đó là các bạn hãy đến ngay các chi nhánh/PGD VPBank gần địa phương, sau đó nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện kiểm tra cho bạn nhé. (giờ làm việc của ngân hàng VPbank sẽ cố định từ 7h30 tới 16h30 hàng ngày từ Thứ Hai - Thứ Sáu, và đặc biệt VPbank có làm thêm ngày Thứ Bẩy để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng)


Trên đây là bài viết về Kiểm tra số dư tài khoản vpbank bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM? Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm được nhiều cách kiểm tra số dư thuận tiện và nhanh hơn nhé.

Xem thêm: Kiểm tra số dư tài khoản sacombank bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM