Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM? Cú pháp tin nhắn kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng SHB? Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SHB như thế nào?


Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM
Logo của ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng lớn có tên tuổi ở nước ta. Tên đầy đủ của ngân hàng SHB là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phấn Sài Gòn – Hà Nội. SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Ngân hàng SHB được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào sự phục vụ tận tình của nhân viên, uy tín của ngân hàng, và nhiều ứng dụng dịch vụ hay để hỗ trợ khách hàng.

Kiểm tra số dư bằng tin nhắn điện thoại?

Dịch vụ kiểm tra số dư tin nhắn trên điện thoại của ngân hàng SHB có tên gọi là SMS Banking. Để đăng ký dịch vụ này thì các bạn cần phải đến văn phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng SHB để đăng ký nhé. Điều kiện để đăng ký cần có CMND hay hộ chiếu còn thời hạn.

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng SHB có lợi ích là sẽ giúp bạn có thể truy vấn thông tin, xem số dư tài khoản mặc định hay tài khoản khác, truy vấn điểm giao dịch, truy vấn điểm đặt máy ATM, …

Khi đã đăng ký thì các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SHB_SD_Số tài khoản
Gửi 6089 để tra cứu số dư tài khoản mặc định.

Trong đó:

  • “_” là khoảng trống
  • Số tài khoản: là số thẻ của bạn

Ngoài dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản thì bạn còn có thể tra cứu 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định hoặc tài khoản khác nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản, … tất cả giao dịch đều gửi đến 6089 nhé.


Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM


Kiểm tra số dư qua dịch vụ ngân hàng di động của SHB?

Dịch vụ Ngân hàng di động của SHB - SHB Mobile giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Dịch vụ này với rất nhiều lợi ích như là: xem số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, chuyển tiền, gửi hay rút tiết kiệm, …

Để đăng ký dịch vụ này thì bạn có thể đến phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng gần nhất để đăng ký. Hoặc có thể truy cập địa chỉ bên dưới đây để đăng ký.

Mã:
https://ibanking.shb.com.vn/Account/Login
Sau khi đăng ký thì các bạn sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng đã tải trên di động của bạn (tải trong apple store hay CH play). Sau đó chọn kiểm tra số dư sẽ có kết quả ngay nhé.

Kiểm tra số dư bằng Internet Banking?

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet.

Để kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng SHB trên máy tính thông qua dịch vụ SHB iBanking thì bạn cần phải truy cập vào đường link bên dưới đây và nhập tên đăng nhập vào mật khẩu khi đăng ký với ngân hàng SHB vào nhé. Sau đó thì cứ tiến hành truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản bình thường thôi

Mã:
https://ibanking.shb.com.vn/Account/Login
Nếu bạn chưa có thì phải đến phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng SHB để đăng ký, hoặc có thể đăng ký ngay vào link ở trên cũng được nhé.

Kiểm tra số dư bằng cây ATM?

Để kiểm tra số dư bằng cây ATM thì việc này “dễ như ăn cháo” vậy. Bạn chỉ cần mang theo thẻ ra cây ATM và cho vào, sau đó nhập mật khẩu và chọn kiểm tra số dư, sẽ có kết quả ngay chốc lát.

Kiểm tra số dư bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài?

Các bạn cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng 1800588856 để có thể kiểm tra số dư tài khoản, chỉ cần yêu cầu thì nhân viên sẽ có câu trả lời cho bạn

Kiểm tra thông tin, số dư tài khoản bằng cách tới quầy giao dịch?

Cách này thường dành cho những người không am hiểu gì nhiều về công nghệ, đặc biệt là dành cho những người lớn tuổi, đó là bạn sẽ đến ngay văn phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng SHB, sau đó yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư là bạn sẽ nhận được kết quả nhé.

Thời gian làm việc của ngân hàng SHB buổi sáng từ 7h30 tới 16h30 hàng ngày từ Thứ Hai - Thứ Sáu, và đặc biệt SHB có làm thêm ngày Thứ Bẩy để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.


Trên đây là bài viết về Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kinh nghiệm để kiểm tra số dư của ngân hàng SHB.

Xem thêm: Kiểm tra số dư tài khoản Vib bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM