Hành tinh xanh Green Planet là quê hương xinh đẹp của những sinh vật cơ khí nhỏ được biết đến như là những Minirobots.Trong lúc đang sinh sống yên bình, hành tinh của Minirobot này bị xâm lược bởi một đội quân của những robot tàn nhẫn tự gọi mình là The Machines.Chúng muốn biến đổi hành tinh xanh thành một khu du lịch không gian cho du khách và đã bắt giữ hầu hết các Minirobot, nhưng bây giờ các Minirobot yêu chuộng hòa bình đã bắt đầu chống trả để đòi lại quê hương của mình.Xây dựng đội ngũ từ 40 robot nhỏ dễ thương để bảo vệ chống lại từng đợt tấn công của vô số Machine với 32 loại khác nhau đến từ trên bộ, trên không, bằng đường biển và thậm chí từ bên dưới độ sâu của đại dương! Sử dụng trí thông minh và chiến thuật của bạn để vượt qua những trở ngại đầy thách thức hơn bao giờ hết với một cốt truyện thú vị kéo dài ba phần.Thu thập năng lượng và các bộ phận kim loại để xây dựng đội quân của bạn trong khi bắn, chém, hạ gục và đánh bom kẻ thù. Bạn cũng sẽ trải nghiệm những cách thức mới để chiến đấu trong rất nhiều mini-game tuyệt vời.

Mục tiêu của Mini Robot Wars là để ngăn chặn hết làn sóng này đến làn sóng khác của kẻ thù càng lúc càng mạnh vượt qua tuyến phòng ngự của bạn bằng cách xây dựng và đặt các loại robot khác nhau trên bãi chiến trường. Mini Robot Wars có một lối chơi độc đáo, thay vì dùng hệ thống theo đường đi điển hình được thực hiện bởi hầu hết các trò chơi tower defense, nó sử dụng đường đi đến như thể loại platform, phổ biến trong các trò chơi bắn súng di chuyển từ trái sang phải của màn hình. Vì thế sự di chuyển của kẻ địch không được vạch rõ bởi một lối đi mà đúng hơn là bởi thể loại của nó.* Chơi qua 150 cấp độ trong chế độ story kéo dài 3 phần, mỗi phần với tình tiết riêng và lối chơi đặc biệt
* Cứu 40 Minirobot nhỏ bé thoát khỏi cảnh nguy hiểm; bao gồm cả Bubble Bot, Snow Baller, và Mama Factory
* Chiến đấu chống lại 32 loại kẻ thù trên 5 vùng khác nhau- đồng cỏ, sa mạc, dưới nước, sông băng và pháo đài sắt
* Thích thú vui chơi với 30 mini-game và đạt được những thành tích, mở khóa nâng cấp mới và thử nhiều chiến thuật mới - trò vui không bao giờ hết!

Download Mediafire:
adf.ly/27YR2 - mediafire.com/?sxlq8iys46dg7sc
Pass : tech24.vn

Nguon : tech24.vn
Hướng dẫn : nhấn vào link trên, đợi 5s, rồi nhấn vào hoặc ở góc trên bên phải.