Cách chụp màn hình Mobiistar Lai Zoro 3 đơn giản, nhanh nhất bằng phím cứng

Ở phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ thì Mobiistar Lai Zoro 3 xứng đáng là 1 đối thủ đáng quan tâm. Thiết kế phần lớn là vỏ nhựa với nắp lưng có thể tháo rời dễ dàng để bạn thay pin nếu nó bị hỏng. Mặt lưng và các góc được bo cong mềm mại để bạn cầm gọn chiếc máy trong lòng bàn tay. Loa ngoài được bố trí bên dưới thân máy cho âm thanh không những to mà còn rõ hơn.

Điện thoại được trang bị màn hình với kích thước 5 inch tỷ lệ 16:9 cho phép hiển thị mọi khung hình 1 cách dễ dàng. Với công việc đơn giản hàng ngày thì chip MediaTek MT6580 cũng khá đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Máy hoạt động mượt mà, trơn tru với thời lượng pin tầm 1 ngày thì phải sạc lại.

Cách chụp màn hình Mobiistar Lai Zoro 3 đơn giản, nhanh nhất bằng phím cứng

Điện thoại hãng nào thì cũng được tích hợp cách chụp ảnh màn hình và với Mobiistar Lai Zoro 3 cũng vậy. Bạn có thể dùng tổ hợp phím cứng được bố trí trên thân máy hoặc dùng ứng dụng trên cửa hàng Play để tăng thêm nhiều tính năng thú vị khác. Với dòng điện thoại giá rẻ này thì tôi khuyên bạn không nên cài đặt thêm ứng dụng nữa vì sẽ làm máy chạy chậm hơn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Lai Zoro 3 bằng phím cứng.

Cách chụp:
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi màn hình chớp và phát âm thanh "tách" nếu bạn không để chế độ Yên lặng.
Hình ảnh được chụp sẽ lưu lại Bộ sưu tập (Hoặc Hình ảnh)