kết quả từ 1 tới 2 trên 2

VinSmart hợp tác với Fujitsu và Qualcomm phát triển smartphone 5G

 1. #1
  Ðến Từ
  Đồng Nai
  Thành Viên Thứ: 307531
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1.997

  VinSmart hợp tác với Fujitsu và Qualcomm phát triển smartphone 5G

  (Vforum.vn) Ngày 28/06/2019, VinSmart (thuộc Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác với Fujitsu (Nhật Bản) và Qualcomm (Mỹ) để phát triển smartphone 5G.

  VinSmart hợp tác với Fujitsu và Qualcomm phát triển smartphone 5G

  Các mẫu smartphone 5G “Made in Vietnam” sẽ được công ty sản xuất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội). Dự kiến vào tháng 04/2020, các mẫu smartphone 5G của VinSmart sẽ được bán tại Mỹ, châu Âu và các thị trường khác trên toàn cầu.

  Theo thỏa thuận này, VinSmart cùng các đối tác Fujitsu và Qualcomm sẽ hợp tác phát triển một mẫu điện thoại 5G mang thương hiệu “Vsmart”. Thiết bị này sẽ sử dụng nền tảng Snapdragon 5G module hóa của Qualcomm, đồng thời tích hợp những tính năng nổi bật của Fujitsu, chẳng hạn tiết kiệm pin, chuẩn chống nước IP68, hệ thống antenna 4G+5G tối ưu...

  Sự kết hợp giữa công nghệ Qualcomm (Mỹ), Fujitsu (Nhật Bản) cùng Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những mẫu điện thoại được trang bị công nghệ hiện đại, tính năng và kiểu dáng thời thượng nhưng giá cả hợp lý hơn. Ngoài Việt Nam, mẫu điện thoại 5G đầu tiên của Vsmart dự kiến sẽ được bán tại các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu vào tháng 04/2020.

  Việc VinSmart bắt tay với Fujitsu, Qualcomm sẽ giúp cho đội ngũ kỹ sư Việt Nam nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt và tự phát triển những dòng điện thoại 5G thế hệ tiếp theo một cách độc lập. Thỏa thuận hợp tác này cũng chính thức ghi danh VinSmart là một trong những nhà sản xuất điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới, đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia tiên phong ứng dụng và sản xuất thiết bị hỗ trợ 5G.

  Dự kiến trong năm 2019, VinSmart sẽ giới thiệu thêm khoảng 10 mẫu smartphone mới cùng với các thiết bị thông minh khác. Thỏa thuận hợp tác với Qualcomm và Fujitsu giúp VinSmart tiến thêm một bước quan trọng trong việc làm chủ chuỗi cung ứng và sản xuất, tiến tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm điện tử thông minh, ra thị trường Việt Nam và thế giới.

  Tham khảo: TCBC
  ..::Vforum xin cảm ơn quý độc giả cùng anh chị em đã ủng hộ, đọc qua bài viết này :..
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 446906
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  10

  Reply: VinSmart hợp tác với Fujitsu và Qualcomm phát triển smartphone 5G

  đẳng cấp qua nhỉ
  Công ty Xsmarthome Bắt đầu từ những năm 2010 chúng tôi đã thiết kế thi công hệ thống công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp,
  Website : http://xsmarthome.vn

Nhãn