kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Xiaomi chính thức giới thiệu công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới

 1. #1
  Ðến Từ
  Cần Thơ
  Thành Viên Thứ: 443268
  Bài gửi
  374

  Xiaomi chính thức giới thiệu công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới

  (Vforum.vn) Ngày 10/09/2019, Xiaomi chính thức giới thiệu những cải tiến lớn trong ngành công nghiệp sạc không dây, bao gồm sạc nhanh không dây 30W đầu tiên trên thế giới với khả năng sạc ngược hiệu suất cao.

  Xiaomi chính thức giới thiệu công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới

  Xiaomi cho biết chiếc MI 9 Pro 5G sẽ sớm được trang bị công nghệ này, cùng với hai phụ kiện sạc không dây mới. Xiaomi cũng công bố thành lập một liên minh sạc không dây với các công ty trong nhiều lãnh vực khác để đưa sạc không dây đến gần hơn với cuộc sống đời thường. Xiaomi cũng trình diễn công nghệ sạc không dây 40W đang được hãng tiến hành thử nghiệm.

  Xiaomi công bố các cải tiến lớn về công nghệ trong lãnh vực không dây, bao gồm kiến trúc sạc trực tiếp 4:1 mang đến hiệu quả cao, công nghệ sạc không dây ngược hiệu suất cao, công nghệ truyền dẫn băng tần kép bảo mật và ổn định hơn, cùng sự kết hợp chuẩn quốc tế giữa sạc ngược có dây OTG và sạc ngược không dây hiệu suất cao.

  So sánh với kiến trúc sạc không dây trực tiếp 2:1 công suất 20W, kiến trúc sạc không dây trực tiếp 4:1 mới tối ưu hơn khi giảm hai mức tăng áp. Kiến trúc mới này còn nâng cao sự hiệu quả trong khi giảm nhiệt lượng phát sinh trong khi sạc, khiến nó trở thành công nghệ sạc trực tiếp pin đơn lõi tốt hơn. 30W Fan-cooled Wireless Charging Stand (Đế sạc Không dây 30W tích hợp quạt làm mát) có thể sạc một viên pin 4.000mAh từ 0 lên 50% trong 25 phút và đầy 100% trong 69 phút.

  Sạc ngược không dây hiệu suất cao sử dụng BOOST kết hợp với tăng giảm điện áp ngược 1:2. Điện áp tăng gấp đôi để đạt được nguồn điện tối đa 10W, gấp đôi so với các giải pháp sạc ngược 5W đang được cung cấp trên thị trường. Xiaomi cho biết công nghệ này cũng bao gồm bảy thước đo an toàn, như bảo vệ khi dòng điện quá tải và điện áp cao quá mức, để đảm bảo sạc ngược không dây an toàn và đáng tin cậy hơn.

  Công nghệ truyền dẫn băng tần kép mới của Xiaomi cũng tận dụng Bluetooth. So với giao thức kết hợp giữa dữ liệu và truyền dẫn điện từ của chuẩn Qi, công nghệ truyền dẫn băng tần kép tách biệt truyền dẫn điện từ và truyền dữ liệu. Công nghệ này cũng sử dụng kết nối Bluetooth trên điện thoại di động để truyền dữ liệu, giúp tăng tính ổn định và giảm khả năng mất kết nối khi sạc không dây, cùng một số lợi thế khác như thời gian truyền tải và thông tin dung lượng pin giữa các thiết bị.

  Xiaomi cũng giới thiệu hai phụ kiện sạc không dây mới, bao gồm 30W Fan-cooled Wireless Charging Stand (Đế sạc Không dây 30W tích hợp quạt) và 20W Smart Tracking Wireless Charging Pad (Tấm sạc Không dây 20W hỗ trợ theo dõi thông minh). 30W Fan-cooled Wireless Charging Stand sở hữu thiết kế công thái học mang đến sự tiện dụng khi xem và sử dụng điện thoại trong khi sạc. Sản phẩm này cũng trang bị thiết kế ống gió đứng để không khí có thể đi thẳng đến điện thoại giúp cải thiện khả năng tản nhiệt và giảm bụi kẹt lại trong ống dẫn khí.

  20W Smart Tracking Wireless Charging Pad nâng cao trải nghiệm sạc không dây bằng việc tự động theo dõi và điều chỉnh lõi sạc bên trong thẳng hàng với smartphone của người dùng. Công nghệ truyền tải băng tần kép mới hiển thị tình trạng và thời gian sạc của smartphone. Đối với MI 9 Pro 5G, mẫu smartphone Xiaomi này sẽ hỗ trợ bốn loại sạc: sạc nhanh có dây, sạc nhanh không dây, sạc ngược có dây OTG và sạc ngược không dây.

  Nguồn: TCBC
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn Tin Tức:


 3. #2
  Ðến Từ
  Bến Tre
  Thành Viên Thứ: 430096
  Bài gửi
  177

  Reply: Xiaomi chính thức giới thiệu công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới

  Xiaomi có vẻ như ngày càng nổi bật và sánsáng tạo hơn chứ không còn riêng mỗi điểm mạnh về giá cả cạnh tranh

 4. #3
  Ðến Từ
  Vĩnh Long
  Thành Viên Thứ: 435929
  Bài gửi
  243

  Reply: Xiaomi chính thức giới thiệu công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới

  Khi mà công nghệ pin không thể phát triển mạnh mẽ thì giải pháp sạc nhanh sẽ trở nên hữu ích hơn.

 5. #4
  Ðến Từ
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Thành Viên Thứ: 428883
  Bài gửi
  260

  Reply: Xiaomi chính thức giới thiệu công nghệ sạc không dây 30W đầu tiên trên thế giới

  Chắc vài năm nữa, công nghệ sạc pin còn phát triển mạnh hơn.

Nhãn