Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 có tốt không? Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu kết hôn được không?

Vforum xin chào các bạn!
Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu
Nam sinh năm 1997(Đinh Sửu) và nữ sinh năm 2009(Kỷ Sửu) hợp tuổi nhau không thế nhỉ?

Chúng ta thường sẽ có xu hướng hay coi trọng ý kiến của người ngoài hơn.Nhiều khi,bố mẹ áp đặt con cái,phải cưới người này mới tốt,cưới người kia mới hợp tuổi nhau,hợp mệnh với bố mẹ.Khi ấy bạn lại chẳng nghe và chẳng muốn chịu sự áp đặt của người lớn vì lỗi suy nghĩ của họ khác biệt ta.Vì vậy biết đâu lối truyền đạt và suy nghĩ của Vforum lại phù hợp với các bạn,hướng các bạn đi đúng với lựa chọn bạn mong muốn,và quan trọng là nghe lọt tai với các bạn đang tìm đến bài viết này với mong muốn biết được cách xem hợp tuổi kết hôn theo phong thủy.Sau đây mời các bạn đến với bài viết Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu nhé!

Một số thông tin tử vi,tính cách cho tuổi chồng Đinh Sửu(1997) Kỷ Sửu (2009)

Tiêu chí Người Chồng Người Vợ
Năm Sinh Dương Lịch 1997 2009
Năm Sinh Âm Lịch Đinh Sửu Kỷ Sửu
Ngũ Hành Bản Mệnh Giản hạ Thủy Bính Lôi Hỏa
Cung Phi Chấn Càn
Ngũ Hành Cung Phi Mộc Kim


Sự kiên định,đáng tin cậy và cần mẫn chính là điểm mạnh của ngời mang con giáp sửu.Khi cặp uyên ương là nam sinh năm 1997(Đinh Sửu) và nữ sinh năm 2009(Kỷ Sửu) thì những điểm mạnh ấy lại hỗ trợ cho nhau và tốt lên gấp đôi.

Vì cùng tuổi Sửu,họ điềm đạm,tinh tế và biết quan tâm lẫn nhau,đều thích cảm giác quay về tổ ấm,nên họ có xu hương quây quần bên gia đình,vun đắp cho gia đình,đối với họ nhà là nơi bình yên nhất,vậy nên rất ít khi có sự to tiếng,khẩu chiến,hay cãi vả giữa họ khi sống bên cạnh nhau.

không thích đi chơi hay tụ tập đông người. Có những lúc họ cũng thích như những người khác ở sự hồn nhiên, vui vẻ nhưng thật khó.Ở họ chỉ có ngời bạn đời cùng con cái mới tạo niềm vui cho cả hai.

Trong tình yêu,hay hầu hết các mối quan hệ, khó có thể tìm thấy sự gian dối của tuổi Trâu. Họ mang trong mình sự thông minh, sâu sắc và đáng tin tưởng,yêu nhau thì hiển nhiên sẽ là một cặp đôi hạnh phúc,vẹn duyên,..

Vợ tuổi sửu,cùng chồng tuổi sửu sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau trong kinh doanh nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.Đường công danh,cung tài lộc của vợ chồng sẽ lên như diều gặp gió.

Dự đoán cho tuổi chồng Đinh Sửu (1997) và tuổi Kỷ Sửu (2009) khi kết hôn

Ngũ hành bản mệnh:
  • Nam sinh năm 1997:mệnh Dương Thủy(Giản hạ Thủy),nước sông thường
  • Nữ sinh năm 2009:mệnh Dương Hỏa (Bích Lôi Hỏa),Lửa tạo ra từ tia sét

Mệnh chồng : Dương Thủy(Giản hạ Thủy) - Mệnh vợ : Dương Hỏa(Bích lôi Hỏa) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy Tương Khắc Hỏa.Mệnh Chồng Khắc Mệnh vợ,đây là khắc theo chiều hướng tốt vì chồng nói vợ nghe,trên thuận dưới hòa.

Thiên can
  • Nam sinh năm 1997 can chi Đinh
  • Nữ sinh năm 2009 can chi Kỷ

Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu


Thiên can chồng : Đinh - Thiên can vợ : Kỷ. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Đinh Bình Hòa Kỷ. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau

Địa Chi:
  • Địa chi nam sinh năm 1997:Sửu
  • Địa chi nữ sinh năm 2009: Sửu


Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu


Địa chi chồng : Sửu - Địa chi vợ : Sửu luận theo 12 con giáp thì Sửu Tam Hợp Sửu. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Tam Hợp.Vợ chồng tương sinh

Cung Phi:
  • Nam sinh năm 1997 thuộc cung Chấn (Mộc)là người Đông Tứ Trạch
  • Nữ sinh năm 2009 thuộc cung Càn (Kim) là người Tây Tứ Trạch


Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu


Cung phi của chồng : Chấn - Cung phi của vợ : Càn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Càn thuộc Ngũ Quỷ.Tương khắc,để hóa giải sinh con hợp tuổi vợ hoặc chồng,chọn ngày cưới tốt,..

Ngũ hành cung phi:
  • Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc
  • Thiên mệnh năm sinh vợ : Kim

Hành Mộc Tương Khắc Kim,vợ chồng tương khắc khẩu chiến

Trên đây là bài viết Xem hợp tuổi 1997 và 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu.Hy vọng rằng sẽ đem đến luồng gió mới trong mối nhân duyên cho các bạn nhé.Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Xem Thêm:Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2008 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Mậu Tý