Xem hợp tuổi nam sinh năm 1998 và nữ sinh năm 1998 có tốt không?Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu Dần kết hôn được không?

Vforum xin chào các bạn!


Xem hợp tuổi nam sinh năm 1998 và nữ sinh năm 1998 - Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu Dần
Nam sinh năm 1998(Mậu Dần) và nữ sinh năm 1998(Mậu Dần) hợp tuổi nhau không thế nhỉ?


Trong cuộc sống,mỗi chúng ta đều đã từng là thành viên trong gia đình luôn là nơi cho chúng ta tránh bão.Và đến một độ tuổi nào đó bạn có cho mình một gia đình riêng của chính bạn.Thì khi đó người bạn đời luôn là người đầu tiên quan tâm, muốn những điều cát lành nhất sẽ đến với ta.Chính vì vậy,xem hợp tuổi theo phong thủy khi kết hôn,chính là kim chỉ nam,là cách để đốt cháy giai đoạn tìm hiểu yêu đương sai lầm.Để giúp bạn tìm đến đúng đối tượng mà mình mong muốn.Và sau đây,hãy cùng Vforum tim hiểu qua bài viết Xem hợp tuổi nam sinh năm 1998 và nữ sinh năm 1998 - Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu Dần ngay sau đây nhé!

Một số thông tin tử vi,tính cách cho tuổi chồng Mậu Dần (1998) Mậu Dần (1998)

Tiêu chí Người Chồng Người Vợ
Năm Sinh Dương Lịch 1998 1998
Năm Sinh Âm Lịch Mậu Dần Mậu Dần
Ngũ Hành Bản Mệnh Thành đầu Thổ Thành đầu Thổ
Cung Phi Khôn Tốn
Ngũ Hành Cung Phi Thổ MộcTrong những cặp con giáp có bản tính lành cũng có con giáp bản tính dữ khó tương hợp ,thì nếu hai con giáp cùng địa chi kết hợp sẽ theo công thức lành-lành(tương sinh),lành-dữ(cân bằng,bình hòa) thì những cặp con giáp như Nam,nữ cùng sinh năm 1998(Mậu Dần) lại tương khắc.

Vì cả hai đều truy cầu quyền lực,đều mong thể hiện cá tính,cái tôi của bản thân đó là bản tính của họ rồi,nhưng một rừng thì làm sao có hai hổ,nên sự hòa hợp giữa họ,là một vấn đề,một thử thách nếu muốn bên nhau.khi một trong số họ biết nhún nhường thì hai người mới có thể sống hòa hợp được.

Trong công việc hay làm ăn cùng nhau,cũng cần giữ hòa khí để mọi chuyện đi đến sự hoàn mỹ,trơn tru nếu không dễ xảy ra khẩu chiến,tranh cãi vì Hổ luôn thích làm theo ý mình.

Dự đoán cho tuổi chồng Mậu Dần(1998) và tuổi Mậu Dần(1998) khi kết hôn

Ngũ hành bản mệnh:

  • Nam sinh năm 1998:mệnh Dương Thổ(Thành Đầu Thổ),Đất đắp Thành
  • Nữ sinh năm 1998:mệnh Dương Thổ (Thành Đầu Thổ),Đất đắp Thành

Mệnh chồng : Dương Thổ(Thành đầu Thổ) - Mệnh vợ : Dương Thổ(Thành đầu Thổ) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ Bình Hòa Thổ

Thiên can:
  • Nam sinh năm 1998 can chi Mậu
  • Nữ sinh năm 1998 can chi Mậu

Xem hợp tuổi nam sinh năm 1998 và nữ sinh năm 1998 - Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu Dần


Thiên can chồng : Mậu - Thiên can vợ : Mậu. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Mậu Bình Hòa Mậu. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau

Địa Chi:
  • Địa chi nam sinh năm 1998: Dần
  • Địa chi nữ sinh năm 1998: Dần


Xem hợp tuổi nam sinh năm 1998 và nữ sinh năm 1998 - Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu DầnĐịa chi chồng : Dần - Địa chi vợ : Dần luận theo 12 con giáp thì Dần Tam Hợp Dần. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Tam Hợp.Vợ chồng tương sinh.

Cung Phi:
  • Nam sinh năm 1998 thuộc cung Khôn (Thổ)là người Tây Tứ Trạch
  • Nữ sinh năm 1998 thuộc cung Tốn (Mộc) là người Đông Tứ Trạch


Xem hợp tuổi nam sinh năm 1998 và nữ sinh năm 1998 - Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu DầnCung phi của chồng : Khôn - Cung phi của vợ : Tốn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khôn và Tốn thuộc Lục Sát.Theo hướng bát trạch,phạm phải lục sát khiến vợ chồng xung khắc,hóa giải nên sinh con hợp tuổi hai vợ chông,hoặc chọn ngày kết hôn đẹp,..

Ngũ hành cung phi:
  • Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ
  • Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc

Thổ Mộc,Tương Khắc Vợ chồng khẩu chiến,khó hòa hợp

Trên đây là bài viết Xem hợp tuổi 1998 và 1998 - Xem tuổi chồng Mậu Dần vợ Mậu Dần.Mời các bạn cùng đón theo dõi,cũng như đóng góp ý kiến để bài viết và chủ đề này ngày càng hoàn thiện hơn nhé.Chúc các vẹn tình trọn duyên trong cuộc sống!

Xem thêm:Xem hợp tuổi nam sinh năm 1997 và nữ sinh năm 2009 - Xem tuổi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Sửu