Một quan niệm đã lỗi thời cho rằng phát triển bền vững thì cần đánh đổi sự thoải mái. Thế nhưng, với sự phát triển của công nghệ, sự đánh đổi này ngày càng ít đi, giúp con người có một cuộc sống đảm bảo tiện nghi và bền vững.

Sinh ra và lớn lên trong thời buổi internet, thế hệ Millennial nổi bật nhờ biết cách chứng tỏ bản thân, tự tạo ra cơ hội cho chính mình cũng như vận dụng những công cụ để giải quyết các bài toán, thử thách hóc búa.

Là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn, góp phần xây dựng lối sống bền vững, VJ Thùy Minh là một đại diện của thế hệ Millennial sử dụng truyền thông hiệu quả để lan tỏa những điều tốt đẹp. Với cô, lối sống bền vững không hề phức tạp, cầu kỳ mà có thể bắt đầu từ những nỗ lực hằng ngày. Sống bền vững có thể là việc hạn chế rác thải, lan tỏa câu chuyện bảo vệ môi trường, và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng thông qua các giải pháp công nghệ hiện đại.

(QC) VJ Thùy Minh: “Ủng hộ lối sống bền vững bằng việc sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng”
Thùy Minh được biết đến bởi những nỗ lực ủng hộ lối sống bền vững.

Là một 8X lớn lên cùng cái rét miền Bắc, cô không thể quên những ngày đông lạnh với chiếc bình nóng lạnh sâu đậm trong ký ức: “Ký ức khó quên nhất của Minh là cảnh cả nhà cùng xếp hàng đi tắm trước giờ cơm tối để tiết kiệm nước nóng. Mình còn nhớ như in công tắc bình nóng lạnh luôn phải được dán băng keo đen để cả nhà không quên tắt bình.”
Chính vì vậy, Thùy Minh rất thích thú trước một phát kiến mới nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, khi bình nước nóng giờ đây đã có thể tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ nhờ vào công nghệ Wi-Fi thông minh. Cô háo hức chia sẻ trên trang cá nhân phát hiện mới của mình: “Không ngờ rằng bây giờ đến cả bình nóng lạnh giờ đây cũng đã được tích hợp công nghệ Wi-Fi thông minh, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn góp phần bảo vệ môi trường khi tiết kiệm năng lượng đáng kể.”
(QC) VJ Thùy Minh: “Ủng hộ lối sống bền vững bằng việc sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng”
Sản phẩm nữ VJ nhắc tới chính là hai sản phẩm mới nhất của Ariston: ANDRIS2 TOP WI-FI (trái) và SLIM2 LUX WI-FI (phải).

Nếu ngày xưa, bình nước nóng là vật dụng ngốn điện nhất trong tất cả thiết bị gia dụng, thì các thế hệ sản phẩm giờ đây đã giải quyết được bài toán này. Điển hình là công nghệ của bình nước nóng Ariston có thể tự động ghi nhớ nhiệt độ và lượng nước ưa dùng của cả gia đình, từ đó đun nước nóng vừa đủ để tránh lãng phí điện và nước. Nhờ vậy, bình có thể tiết kiệm đến 25% điện năng.
(QC) VJ Thùy Minh: “Ủng hộ lối sống bền vững bằng việc sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng”
Mức độ tiết kiệm điện của các bình nước nóng Ariston được thể hiện rõ rệt qua báo cáo điện năng tiêu thụ trên ứng dụng.

Với Thùy Minh và nhiều thế hệ Việt, Ariston không chỉ là công cụ làm nóng nước mà trở thành một phần ký ức sâu đậm của tuổi thơ cô. Thương hiệu này đã cùng biết bao thế hệ Việt trải qua những năm tháng của thời kỳ bao cấp, rồi khi đất nước Đổi mới và phát triển kinh tế. Khi nhắc đến Ariston, hầu như từ khóa đầu tiên người dùng nghĩ đến sẽ là “bền bỉ theo năm tháng”. Tuy nhiên, Ariston đang dần “lớn lên” cùng với dòng chảy phát triển của đất nước – không chỉ bền bỉ mà các sản phẩm đến từ chuyên gia Ý nay còn tiết kiệm, an toàn và tiện lợi hơn.
(QC) VJ Thùy Minh: “Ủng hộ lối sống bền vững bằng việc sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng”
Bình nước nóng Ariston nay hiện đại và thông minh hơn bao giờ hết với công nghệ kết nối Wi-Fi.

Quyết định mua Andris2 Top Wi-Fi ngay khi sản phẩm vừa ra mắt không lâu, anh Trung Thu (Hà Nội) chia sẻ: “Tiện lợi và an toàn hơn là lý do tôi đặt mua Andris2 Top Wi-Fi. Vợ chồng tôi đã có thể điều khiển từ xa và hẹn giờ tắt mở bình qua ứng dụng điện thoại”. Anh cũng cho biết ý định mua bình này tặng bố mẹ ở quê vì có màn hình LED hiển thị nhiệt độ rõ ràng và vi mạch kiểm soát an toàn. Nếu có xảy ra sự cố, bình sẽ tự động gửi thông báo về ứng dụng trên điện thoại nên dù dù đi làm xa quê, hai vợ chồng vẫn thấy yên tâm.
(QC) VJ Thùy Minh: “Ủng hộ lối sống bền vững bằng việc sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng”
Ra mắt không lâu nhưng các sản phẩm với công nghệ Wi-Fi của Ariston đã được đông đảo người dùng đón nhận.

Không chỉ đồng hành cùng người tiêu dùng Việt để mang đến sự thoải mái, Ariston còn nỗ lực lan tỏa những thông điệp ý nghĩa với chiến dịch “The Ariston Comfort Challenge”. Đây là hành trình có thật của 3 kỹ thuật viên Ariston tại Greenland trong nỗ lực giúp đỡ các nhà khoa học đang nghiên cứu về biến đổi khí hậu toàn cầu. Hành trình đã được Ariston công bố chính thức tại Việt Nam tháng 8 vừa qua và nhận được sự quan tâm của vô số người nổi tiếng, cơ quan báo đài và người tiêu dùng.
(QC) VJ Thùy Minh: “Ủng hộ lối sống bền vững bằng việc sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng”
Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa, VJ Thùy Minh và đông đảo người dùng tỏ ra vô cùng thích thú với hành trình The Ariston Comfort Challenge.

Để xây dựng được một ngôi nhà thoải mái giữa Bắc Cực lạnh giá, 3 kỹ thuật viên đã lắp đặt máy gia nhiệt đến từ Ariston - sản phẩm hiếm hoi có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết âm 40 độ C và thiếu thốn về nhiên liệu, mang lại sự thoải mái cho đội ngũ các nhà khoa học quốc tế đang nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu nơi đây. Và cũng chính hành trình này đã khẳng định tinh thần “thử thách khắc nghiệt khẳng định chất lượng vượt trội” của Ariston.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Ariston được trang bị tính năng Wi-Fi mới nhất và dự án The Ariston Comfort Challenge tại ariston.com/vi-vn

Nguồn: (QC) Ariston