(Vforum) Vừa qua, GIGABYTE đã chính thức trình làng bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz với thiết kế hoàn toàn mới được trang bị công nghệ D die Hynix, cung cấp băng thông và hiệu năng cao.

GIGABYTE công bố bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz đủ tiêu chuẩn tương thích với nền tảng cao cấp Intel Z490 và AMD X570, mang đến chất lượng và sự ổn định cao cùng chế độ bảo hành trọn đời. Thông qua hỗ trợ RGB 2.0, người dùng có thể cá nhân hóa hiệu ứng ánh sáng theo sở thích cá nhân giữa DRAM và các linh kiện hệ thống.

Để theo kịp sự đổi mới của nền tảng máy tính, hỗ trợ XMP bộ nhớ cao cũng phải tăng theo. GIGABYTE AORUS RGB MEMORY đã liên tục giành được nhiều sự tín nhiệm từ ngành công nghiệp và đã cung cấp cho thị trường một sản phẩm tốt – bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz mới nhất, với thông số kỹ thuật 8GB x 2 DDR4 XMP 4400 MHz và thời gian 19-26-26-46.

GIGABYTE công bố bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB sử dụng Hynix D die, tùy chọn tối ưu hóa mới nhất mà các chuyên gia ép xung bộ nhớ khuyến khích và chọn mức sản phẩm này khi mua. GIGABYTE triển khai linh kiện chất lượng cao này trên bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz để những người ép xung theo đuổi tần số bộ nhớ cao và những người đam mê có thể tận dụng tối đa các mức hiệu cao nhất.

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB đạt chuẩn tương thích với cả bo mạch chủ chipset Intel và AMD, mang lại hiệu năng rất tốt bất kể nền tảng nào. Khi kết hợp với bo mạch chủ “tuyển” GIGABYTE với toàn bộ bố cục bộ nhớ mới và Định tuyến bộ nhớ được bảo vệ, băng thông và hiệu suất cao của bộ nhớ này có thể phát huy tác dụng tối đa.

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB cũng tuân thủ các tiêu chuẩn bền bỉ của GIGABYTE và đã được thử nghiệm trong các điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng bộ nhớ mới mang lại hiệu năng đáng tin cậy nhất. Với chế độ bảo hành trọn đời, người dùng còn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, không cần phải lo lắng nữa.

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB có tản nhiệt bằng nhôm với bề mặt xước được anot hóa, cùng với các dòng chữ trên bề mặt tạo ra một phong cách thiết kế thời trang đơn giản và tinh tế. Cơ thể chính của tản nhiệt được vát cạnh để người dùng không bị đứt tay khi lắp thẻ nhớ vào bo mạch chủ.

Hỗ trợ thiết kế ban đầu cho công nghệ ánh sáng RGB, bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB sẽ đưa công nghệ này lên một tầm cao và cung cấp hiển thị ánh sáng mạnh mẽ hơn. Bộ khuếch tán và hiệu ứng ánh sáng độc quyền chiếu sáng các mẫu thiết kế AORUS để cung cấp cho bộ nhớ ánh sáng rực rỡ sống động hơn nhưng không quá chói lòa.

Khi dùng ứng dụng RGB Fusion 2.0 độc quyền của GIGABYTE, người dùng có thể đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng RGB của những linh kiện và tận hưởng nhiều chế độ ánh sáng tích hợp khác nhau. GIGABYTE AORUS RGB MEMOR 4400 MHz 16GB sẽ lên kệ vào cuối năm quý 02/2020.

Theo: GIGABYTE