(Vforum) Ngày 26/06/2020, Samsung chính thức ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới gồm hai tùy chọn: The Wall cho Doanh nghiệp và The Wall cho Phong cách sống sang trọng đều sử dụng công nghệ tấm nền màn hình phẳng (MicroLED) dạng mô-đun với nâng cấp về chất lượng hình ảnh.

Samsung ra mắt The Wall mới tại Việt Nam: độ sáng 2000 nits, tần số quét 120Hz

Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Thị trường màn hình hiển thị kích thước siêu lớn đang tăng trưởng không ngừng trong thời gian qua. Người tiêu dùng đang đòi hỏi những chiếc màn hình lớn hơn, độ sáng cao hơn, độ tương phản lớn hơn và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hơn. Dựa theo nhu cầu đó, Samsung đã tạo ra The Wall – chiếc màn hình sở hữu nhiều công nghệ hiển thị tiên tiến nhất của Samsung cho đến thời điểm hiện tại. Bất cứ kích thước nào mà người dùng mong muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhờ công nghệ mô-đun. Sự linh hoạt này, cộng với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội so với các màn hình LED thông thường khác chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.”

The Wall dùng công nghệ mô-đun giúp có thể xóa bỏ các ranh giới truyền thống về độ phân giải, kích thước và tỷ lệ của màn hình thông thường. Màn hình cũng không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống, mang đến độ bền, hiệu năng cao... cho đến mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Samsung cho biết The Wall không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in) và các bóng LED có thời gian sử dụng lên đến 100.000 giờ.

Công nghệ Black Seal trên The Wall giúp hiển thị màu đen sâu và thuần khiết cho độ tương phản tốt. Công nghệ này cũng bảo vệ màn hình khỏi va đập và bụi.

Công nghệ AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex của The Wall có khả năng tự động nâng cao chất lượng màn hình lên độ phân giải tối ưu tùy theo kích thước và tỉ lệ màn hình. Công nghệ này có thể cải tiến nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K.

Công nghệ Ultra Chroma và Quantum HDR tích hợp trong The Wall cho phép hiển thị màu sắc và độ sáng chân thực hơn. The Wall có độ sáng đến 2000 nits, tần số quét 120Hz cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Về mô-đun LED, công nghệ này tạo sự linh hoạt trong kích thước màn hình cho phép người dùng tùy chỉnh để vừa với những căn hộ sang trọng hoặc không gian văn phòng. Khả năng lắp ghép mô-đun sẽ cho phép người dùng tạo nên các thiết kế màn hình với nhiều kích thước như các banner dạng ngang, dọc hay những hình dạng bất đối xứng. Với thiết kế màn hình vô cực không viền (Infinity Design) và công nghệ mô-đun, người dùng có thể tăng hoặc giảm kích thước màn hình tùy theo ý muốn.

Samsung ra mắt The Wall mới tại Việt Nam: độ sáng 2000 nits, tần số quét 120Hz

The Wall hỗ trợ chế độ Màn hình chờ (Ambient Mode) có mức độ tiêu thụ điện năng, cho phép chuyển đổi giữa các tác phẩm hội họa, những bức ảnh chụp hoặc màn hình chờ sinh động để hài hòa với không gian xung quanh.

Đối với doanh nghiệp, The Wall có thể hỗ trợ các môi trường đa dạng, chẳng hạn phòng điều khiển trung tâm, hành lang, viện bảo tàng, trung tâm trưng bày nghệ thuật. The Wall cho doanh nghiệp có nhiều phiên bản lựa chọn từ 73 inch độ phân giải 2K lên đến 583 inch độ phân giải 8K.

Theo: Samsung