(Vforum) Ngay trước thềm sự kiện ra mắt X50 Pro, một đoạn video "đập hộp" mẫu smartphone vivo trên từ hai nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và Thành Nguyễn bất ngờ xuất hiện trên chương trình thực tế “Đại Chiến Săn Ảnh”.


Video khui hộp vivo X50 Pro xuất hiện trong chương trình thực tế “Đại Chiến Săn Ảnh”

Địa điểm khui hộp X50 Pro diễn ra ngay giữa hồ Nước Xanh của Tà Đùng, Đắk Nông. Nguồn tin cho biết nhiếp ảnh gia National Geographic Trần Tuấn Việt và nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn đều hào hứng với bộ 4 camera sau tích hợp công nghệ chống rung Gimbal tiên phong, nhận định đây chính là chiếc smartphone chụp ảnh chuyên nghiệp, rất phù hợp không chỉ cho người yêu công nghệ mà còn cho cả các tín đồ nhiếp ảnh. Nguồn tin còn cho biết siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nữ ca sĩ Hòa Minzy liên tục trầm trồ với thiết kế bên ngoài đẹp mắt và màu sắc vô cùng thời trang của chiếc smartphone này.

Vốn đã biết vivo X50 Pro được ra mắt tại thị trường quốc tế, khi được nhận chiếc điện thoại này, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt nhanh chóng nhận ra những tính năng “hệ thống camera Gimbal 48MP, Hyper Zoom 60x” có trên sản phẩm và tỏ ra thích thú khi “mình là người đầu tiên được tặng món quà này”. Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn tận tình hướng dẫn cho Hoà Minzy về vị trí camera gimbal và giải thích “hệ thống gimbal chống rung, ví dụ thuyền rung lắc vẫn chụp được ảnh rõ sắc nét".


Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt trải nghiệm vivo X50 Pro sau màn unbox trên thuyền


Nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn cũng tranh thủ trên tay siêu phẩm mới này

Từ trước đến nay, đây là dòng smartphone chính hãng cao cấp nhất của vivo tại Việt Nam càng khiến màn unbox chiếc X50 Pro đầu tiên trở nên đặc biệt hơn. Giá bán chính thức và chính sách đặt trước của vivo X50 Series, bao gồm X50 và X50 Pro hiện vẫn chưa được hãng công bố. Vào n gày 30/07 tới đây, giá bán cũng như chính sách ưu đãi cho vivo X50 Series đều sẽ được hãng hé lộ.

Nguồn: (QC) vivo