(Vforum) Ngày 26/08/2020, Realme chính thức công bố tai nghe Buds Air Neo - sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái AIoT với thiết kế đẹp, bass driver 13mm, chip R1, thao tác điều khiển thông minh.


Buds Air Neo trang bị chip không dây R1 sử dụng công nghệ truyền dẫn kênh đôi thế hệ mới, tạo ra kết nối nhanh và ổn định với điện thoại. Sau khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ được phát hiện và kết nối ngay lập tức. Việc ghép nối lần đầu tiên cũng đơn giản khi chỉ với một nút nhấn, điện thoại được kết nối nhanh chóng với tai nghe.

Dù đang nghe nhạc hay xem phim hoặc chơi trò chơi, người dùng luôn có được một trải nghiệm không dây thực sự với âm thanh và hình ảnh được đồng bộ ở chế độ Độ trễ siêu thấp. Buds Air Neo kết nối qua Google fast pair hoặc Bluetooth 5.0 hoặc ứng dụng “realme Link” của nhà sản xuất.

Buds Air Neo có driver lớn 13mm sử dụng polyurethane và titan chất lượng cao đem lại trải nghiệm âm thanh rất tốt. Tính linh hoạt của polyurethane, kết hợp độ cứng của titan cho phép Buds Air Neo cung cấp cả âm bass sâu, mạnh mẽ và âm treble giúp người dùng nghe được giọng hát rõ ràng ở tần số trung bình. Với âm thanh sống động Dynamic Bass Boost (DBB), người dùng trải nghiệm được âm thanh chân thật và mạnh mẽ.


Để mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng, Buds Air Neo được Realme thiết kế lại độ cong, nặng 4.2 gram để tối ưu sự vừa vặn khi đeo tai nghe, không cảm thấy khó chịu nếu sử dụng thời gian dài. Buds Air Neo có viên pin dung lượng 25mAh, còn hộp sạc trang bị 400mAh cho phép nghe nhạc lên đến 17 giờ.


Buds Air Neo với các thao tác nhạm nhẹ trên tai nghe:
  • Chạm hai lần: Trả lời cuộc gọi | Phát / tạm dừng phát nhạc
  • Chạm ba lần: Chuyển đến bài hát tiếp theo
  • Nhấn và giữ một bên: Kết thúc cuộc gọi | Trợ lý ảo
  • Nhấn và giữ cả hai bên: Vào / Thoát chế độ trò chơi
Thiết bị true wireless này sẽ được Realme lên kệ vào ngày 28/08/2020 tại hệ thống CellphoneS và Lazada với giá niêm yết 1.990.000 đồng. Realme cũng có chương trình khuyến mãi giảm giá 200.000 đồng để “chào sân” thị trường Việt Nam, áp dụng ngay khi mua Buds Air Neo từ ngày 28 – 30/08. Ứng dụng realme Link kết nối và quản lý tất cả các thiết bị thông minh realme, bao gồm: Buds Air Neo.

Theo: Realme