zing.vn/ - (Zing) - Sau nhiều tin đồn iPhone thế hệ tiếp theo được trang bị màn hình 4 inch, hình ảnh thực tế mặt trước và mặt sau của chiếc smartphone này vừa được hé lộ.

Trang 9to5mac đã cho đăng tải hình ảnh mặt trước và mặt sau của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi một nhà sản xuất linh kiện iPhone từ Trung Quốc.
Đáng chú ý, dường như chiều rộng của điện thoại không được tăng thêm, nhưng máy lại dài hơn và theo một số nguồn tin, độ phân giải màn hình vào khoảng 1.136 x 640 pixel, cho thấy đường chéo màn hình khoảng 3,99 inch.
Thay đổi lớn tiếp theo ở mặt sau của điện thoại, khi Apple sử dụng vỏ kim loại với chỉ một phần nhỏ ở đỉnh và đáy là kính. Mặc dù đây mới chỉ là mẫu thử của Apple, nhưng nếu trở thành sự thật, vỏ nhôm trên những đời iPhone cũ đã quay trở lại.
Một thay đổi khác là dock kết nối ở dưới cạnh đáy cũng được thiết kế nhỏ hơn và trông giống một cổng microUSB hơn. Camera mặt trước cũng được dịch chuyển lên phía trên.
Hiện Apple chưa lên tiếng về hình ảnh mẫu thử này. Thế hệ iPhone tiếp theo dự kiến sẽ được hãng giới thiệu vào tháng 10 tới.
NGUYỄN HÂN