Trang 1/4 123 ... cuối
kết quả từ 1 tới 12 trên 40

5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

 1. #1
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 135755
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Thumbs up 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Bạn đang tìm cách seo website mới của mình ? Những cách seo website hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó thật dễ đàng. Công ty của mình đã áp dụng những biện pháp này nên đã lên top với với từ khóa "Công ty môi trường" với site moitruongvietco.vn


  Có một thực tế ở những website mới đó là họ quá nôn nóng để được xếp hạng với những từ khóa mục tiêu nào đó. Và họ tập trung tìm hiểu các cách seo website và đa phần sử dụng các kĩ thuật spam để xây dựng backlink vội vã mà không biết rằng mình đang chuẩn bị được Google đưa vào tầm ngắm.


  Đó chính là lý do tại sao một số website mới đang được xếp hạng cao với từ khóa bỗng dưng bị mất top hàng loạt không hiểu nguyên nhân. Các từ khóa không còn thấy xuất hiện trong công cụ tìm kiếm, và seoer bắt đầu hoang mang lo sợ…
  Cách seo website hiệu quả


  Cách seo website mới hiệu quả cần phải có lộ trình và thời gian. Bởi một điều đơn giản dễ hiểu rằng SEO cũng giống như những gì trong cuộc sống của chúng ta. Một người mới thấp cổ bé họng chưa có một thành tích gì thì làm sao có thể nói cho người ta tin bằng một vị bô lão đã có nhiều kinh nghiệm sống.


  Công cụ tìm kiếm cũng suy nghĩ như vậy, chính vì thế những website mới bỗng dưng được xếp hạng cao làm sao tránh khỏi sự can thiệp của con người. Và ngay lập tức Google áp dụng hình phạt cho những cách seo webstie quá liều của bạn ngay.


  Vậy thì đâu là giải pháp cho seo website mới?


  1. Hãy xây dựng cơ sở hạ tầng cho thật tốt


  Trước khi thực hiện chiến dịch SEO bạn cần đảm bảo website mới và nội dung của nó dễ dàng tiếp cận khám phá bởi người dùng vào công cụ tìm kiếm với ít thao tác nhất.


  Submit site map XML cho Google, và Html sitemap cho người dùng. Tạo cấu trúc thư mục các bài viết đơn giản, dễ truy cập, thiết kế menu điều hướng tới visistor tới nội dung với số lần click ít nhất. Tạo internal link liên quan giữa những bài viết đó.


  Đảm bảo các lỗi như 404, 500, nội dung trùng lặp, thiếu title, hoặc có title mà nội dung mỏng sẽ không xuất hiện làm ảnh hưởng tới kết quả SEO.  Hãy theo dõi website của mình bằng công cụ miễn phí vô cùng hiệu quả Google webmaster Tools để phát hiện và fix ngay những lỗi này.


  Tóm gọn bước này là hãy onpage cho thật tốt.


  2. Cách nghiên cứu từ khóa để seo website hiệu quả


  Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen khách hàng và khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm dịch vụ của bạn.
  Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các từ có tiềm năng cao và những từ không có tiềm năng.


  Hầu hết các trang web mới đều sai lầm ở chỗ tập trung vào những từ khóa mục tiêu khó, độ cạnh tranh cao, đó thực sự là sự lãng phí thời gian và công sức.


  Bạn chỉ nên tập trung xếp hạng cho những từ khóa phù hợp với độ uy tín (DA) của một website mới mà thôi. SẼ tốt hơn khi có được traffic và lợi nhuận lúc mới khởi đầu. Hãy phát triển nội dung theo 2 hướng quảng cáo sản phẩm và cung cấp thông tin giá trị. Nội dung giá trị là cách để theo đuổi từ khóa mục tiêu khó.


  Một khi bạn đã có được chút uy tín với những từ dễ, thu được lợi nhuận từ những từ khóa long tail bạn sẽ tiến đến những từ khóa khó hơn. Hãy xuất bản bài viết mới hàng ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn 300 lượt tìm kiếm/tháng. Và xây dựng một số baclink về những bài viết đó.


  Sau khoảng 50 bài post và tất cả đều được xây dựng backlink thì domain của bạn sẽ có khả năng tự động xếp hạng. Vì vậy khi bạn xuất bản một bài viết nhắm mục tiêu là từ khóa có độ cạnh tranh trung bình yếu, nó sẽ được xếp hạng mà không cần hoặc cần ít backlink.


  Đó là lý do tại sao bạn cần theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng traffic và độ uy tín (Authority). Trong lúc đó tập trung từ khóa cạnh tranh cao cho trang chủ và bạn có thể tập trung vào nó sau này.


  Ví dụ:


  TAKA làm về thiết kế website khi nghiên cứu từ khóa sẽ có những từ liên quan mà đối tượng mục tiêu tìm kiếm như: công ty thiết kế website, ebook thiết kế web, thiết kế web miễn phí, hướng dẫn thiết kế webite.


  Rõ ràng ngoài từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì các từ còn lại không có tiềm năng vì đối tượng tìm kiếm không phải là khách hàng tiềm năng mà chỉ là người tìm kiến thức. Chính vì thế cần loại ngay khỏi danh sách.


  Tương tụ hãy áp dụng điều này cho lĩnh vực của bạn.


  3.Nội dung giá trị và giao diện chuyên nghiệp


  Khi bạn mới khởi đầu hãy tập trung sản xuất nội dung chất lượng cao và thường xuyên, tốt nhất là hàng ngày. Nội dung chất lượng là gì? Hãy viết cho visistor, họ cần gì bạn cung cấp cái đó.
  cách seo website hiệu quả với trọng tâm là nội dung


  Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu thiết kế website của bạn quá tệ.Tạo ra một website được thiế kế hấp dẫn có thể khó khăn với bạn nếu bạn không có nhiều tiền. Nhưng nếu bạn dùng wordpress chỉ cần chưa tới 100 $ là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp.


  4.Mạng xã hội


  Với những cập nhật thuật toán mới, mọi thứ đang trở nên mang tính xã hội nhiều hơn. Trước đây không ai quan tâm tới các nút chia sẻ mạng xã hội trên trang web, bây giờ không thể thiếu.


  Vai trò của mạng xã hội:


  - Tăng trải nghiệm người dùng, tăng độ phổ biến của website (một cái gì đó đáng chú ý, mới được xã hội bàn tán nhiều đúng không nhỉ)
  - Xây dựng backlink
  - Tăng traffic


  Bạn cần một tài khoản twitter, một facebook fan page, G+ profile và business page. SAu đó gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, like, +1, tweet. Kể từ khi google sử dụng dữ liệu facebook, twitter làm dữ liệu xếp hạng thì mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của SEO. Nó là cách tăng trải nghiệm người dùng và tăng traffic. Nếu nội dung bạn hay, visistor sẽ bấm các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều truy cập nhờ lan truyền nội dung.


  5. Link building


  Đây là bước cuối cùng. Xây dựng link cho một website mới không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần vài liên kết từ những website xấu, số lượng link tăng đột biến, các anchor text giống nhau, bạn sẽ bị các thuật toán trảm ngay lập tức. Google và các công cụ tìm kiếm đang trở nên thông mình hơn và dễ dang phát hiện các liên kết xấu, liên kết không tự nhiên.
  Cách seo website hiệu quả bằng link building


  Vì thế trong 3 tháng đâu tiên bạn cận tập trung tăng độ trust với Google bằng cách xây dựng link qua:


  -Bài đăng lên các báo uy tín ( nếu có thể)
  - Viết bài cho các blog và nhận baclink
  - đặt link trên những trang web có độ trust cao
  -blog comment trên những trang blog có PR cao và cùng chủ đề


  Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều, 10-15 link một ngày là ý kiến của TAKA. VÀ hãy nhớ đa dạng hóa anchortext .
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 7 thành viên đã cảm ơn moitruongvietco:


 3. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 242737
  Bài gửi
  9

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Cảm ơn những thông tin của bạn. Tôi cũng đang tập seo web, hy vọng sẽ đạt kết quả.
  -Tiền không phải là tất cả
  Vì trên TG còn có vàng và kim cương
  -www.dulichhanhtrinhxanh.com

 4. #3
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 239274
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  42

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Vẫn toàn lý thuyết. Có anh em nào đang làm SEO mình mời cà phê ra quán chỉ bảo với.

 5. #4
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 243211
  Bài gửi
  2

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Đối thủ của tôi có 134k backlink, tôi có 111backlink, hỏi bác chủ với kinh nghiệm của bác, làm sao em qua mặt đối thủ được vậy

 6. #5
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 248796
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  139

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  tất cả chỉ là lý thuyết,cái mình nghĩ tối quan trọng trong seo vẫn là content,đối thủ có mạnh backlink bao nhiêu đi chăng nữa nhưng có lượng content hay thì mình nghĩ họ sẽ vẫn thắng

 7. #6
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 170113
  Bài gửi
  6

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Mát cút ra thuật toán liên tục, giờ không có gì gọi là chuẩn cả... cứ mỗi thứ một ít hên thì nó lên cao.. không thì bay mất.. ngày càng nản
  [SIZE=3][COLOR=#ff0000][B]Chán như chó cắn[/B][/COLOR][/SIZE]

 8. #7
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 161124
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  5

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Trích Nguyên văn bởi anhxuan911 Xem bài viết
  tôi cũng đang nghiên cứu về seo, bài viết của bạn cũng tương đối hay, cho tôi hỏi về Link building là gì vậy?
  Là xây dựng hệ thống liên kết trong và ngoài website đó bạn, có nhiều mô hình để bạn xây dựng

 9. #8
  Ðến Từ
  Tây Ninh
  Thành Viên Thứ: 268491
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Bây giờ nếu nói về backlink thì chưa chắc là nhiều mà đã tốt đâu bạn ạ
  Nếu website của bạn chưa đủ nội công, tuổi đời quá ngắn thì càng nhiều backlink càng chết


  Kinh nghiệm của mình khuyên bạn là chia những từ khoá chính thành các từ khoá nhỏ mà đánh
  Sự đều đặn hằng ngày trong việc tạo nội dung mới thì bạn mới lên lâu dài và bền vững !

 10. #9
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 261238
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  3

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  mình cũng đang tập làm seo hi vọng bạn có nhiều bài share hơn nha
  Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 11. #10
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 255557
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Nếu mà theo chuẩn công thức thì chắc là lâu lên top lắm
  loa cầm tay
  loa jbl 715

 12. #11
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 289741
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  14

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Trích Nguyên văn bởi sukienmienbac Xem bài viết
  Đối thủ của tôi có 134k backlink, tôi có 111backlink, hỏi bác chủ với kinh nghiệm của bác, làm sao em qua mặt đối thủ được vậy
  khẳng đinh với bác là nếu bác muốn so về link thì bỏ vài trăm ra là mua được text, nhưng nếu chỉ có text mà lên top thì seo quá đơn giản, không tin bác mua text cho hơn link đối thủ đi xem có cải thiện vị trí đáng kể không nhé. seo là nghệ thuật đấy bác ạ, và phần nhiều may mắn nữa

 13. Đã cảm ơn longae2000:


 14. #12
  Ðến Từ
  Bình Định
  Thành Viên Thứ: 303084
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  93

  Reply: 5 Cách SEO website mới hiệu quả bền vững

  Trích Nguyên văn bởi ducamthanh Xem bài viết
  Nếu mà theo chuẩn công thức thì chắc là lâu lên top lắm
  Thật ra chẳng có gì chuẩn 100% cả bạn ạ.
  Chỉ có tương đối. Nếu so về lượng backlinks mình kém xa đối thủ, so về lưu lượng visitors thì càng kém. Nhưng từ khóa vẫn top 1 đều đều đấy bạn ạ.

 15. Đã cảm ơn ngohoangnguyen:


Trang 1/4 123 ... cuối

Nhãn