Vòng hoa này là một sự kết hợp của các loại cây cỏ và hoa dại. Người La Mã cổ đại tin rằng một bó hoa có mùi mạnh mẽ giữ các tệ nạn tại vịnh. Ở Anh, trong thời kỳ , những người yêu thích sử dụng bó để gửi tin nhắn bí mật cho người yêu của họ. Hôm nay, các bó hoa đóng một vai trò quan trọng trong các nghi lễ cưới. Một tiệc cưới không phải là hoàn toàn không có sự sắp xếp hoa, và một bó là một phần của bộ Phòng Trăng. Những người trồng hoa làm cho bó hoa của phong cách truyền thống và đương đại. Hai mô hình của bó hoa - vòng bó hoa và bó hoa tầng hiện có trong phong cách. Sự lựa chọn rộng của bó hoa như hình trái tim, hình dạng, vòng bó hoa lụa là sự phát triển tại.
Bó hoa lụa tầng.

Bó hoa lụa trang trí thường được biết đến như bó tầng. Trong hình thức sắp xếp, những bông hoa được sắp xếp theo tầng dưới thiết kế chính. Bó hoa lụa là truyền thống bó hoa ngày cưới, có rất nhiều trong thời trang ngay cả ngày hôm nay.

Làm cho một bó hoa tầng.

Bạn có thể sử dụng lụa hoa hoặc hoa để làm cho một bó tầng. Làm theo các bước được đưa ra dưới đây để làm cho một bó hoa lụa.
Vật liệu yêu cầu
12-15 hoa kích thước trung bình
15-20 hoa kích thước nhỏ hơn
12-15 của thân cây lá/cây xanh

Bó hoa chủ
Gốc Hoa bọc
Kéo
Keo dính
Các tài liệu bổ sung cho Hoa
Nước
Bọt Hoa
Bát

Nếu bạn đang sử dụng Hoa, bắt đầu bằng cách cắt bọt Hoa để phù hợp với chủ bó hoa. Cả hai người giữ bó hoa và bọt hoa nên thường ngâm trong một bát nước. Bước này có thể được bỏ qua nếu bạn đang sử dụng hoa lụa.

Nơi một người giữ bó hoa trong một bình lớn. Điều này giúp giữ bó tại chỗ trong khi sắp xếp.

Sắp xếp vòng hoa lụa dài nhất bắt nguồn trên bảng và dãi băng chúng với nhau bằng cách sử dụng một thân cây hoa bọc. Chiều dài của thân cây cascade phụ thuộc vào độ dài của bó hoa lụa tầng.

Nếu những bông hoa lụa cao cấp, sử dụng keo ở đỉnh của thân cây mỗi hoa và dính nó vào chủ bó hoa. Nếu bạn đang sử dụng hoa lụa trang trí, hãy đưa thân cây thành xốp cắm hoa.

Không gian ra hoa vừa và điền vào trong thiết kế với sự kết hợp của Hoa có kích thước nhỏ và cây xanh.

Không nên có một cụm hoa đầu, tức là ở trên chủ bó hoa. Những bông hoa nên được đặt trong một cách để tránh bất kỳ khoảng trống không đồng đều.

Một khi bạn đã hoàn tất việc định hình bó hoa lụa, quấn bó hoa bằng cách sử dụng một dải ruy băng. Dây ruy băng giúp để ẩn các băng gốc và các cạnh không đồng đều.

Bạn có thể làm cho một cây cung với ruy băng tại các cơ sở của bó hoa. Điều này sẽ cung cấp cho một cái nhìn lòng để bó hoa.

Luôn luôn nhớ để mua một bó hoa điều trị bằng chất bảo quản để làm cho họ kéo dài và tủ lạnh cho đến ngày cưới.

Các bó hoa là một phần không thể thiếu của một đám cưới. Cho dù đó là một đám cưới nhà thờ hoặc một đám cưới bên bờ biển, nó không phải là hoàn toàn không có một bó. Tầng bó hoa có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hoa hoặc hoa vải. Bó hoa lụa đang nhanh chóng trở thành phổ biến vì chi phí tăng của các hoa.
Hãy đến với, cơ sở chuyên cung cấp các mẫu hoa lụa cao cấp, hoa lụa trang trí phục vụ mục đích trang trí. Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng, liên hệ để nhận ưu đãi.