Tích hợp nhiều ứng dụng và tính năng văn phòng, vì vậy máy tính bảng Lenovo MIIX 3 hội tụ đầy đủ các tính năng dành cho công việc trong một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hữu dụng . Để được tính năng mạnh mẽ như vậy Miix 3 sẽ không thể thiếu một bàn phím cover đầy tiện lợi đi kèm.

Máy tính bảng dành cho công việc đang là một xu hướng dành cho nhân viên văn phòng vì nó đề cao tính gọn nhẹ và có nhưng trải nghiệm trở nên thú vị ,mới mẻ và hiệu quả hơn cho công việc và giải trí trên Tablet lai.Lenovo Miix 3 có một thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng tinh tế và không kém phần năng động. Nói đến Tablet chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến để giải quyết nhu cầu giải trí và ích ai nghĩ đến Tablet có thể giải quyết tốt công việc văn phòng. Miix 3 là một ngoại lệ với màn hình 10.1 inch đi kèm một bàn phím Cover đặc biệt . Có khi cần giải quyết công việc chỉ cần gắn bàn phím Bluetooth sáng tạo đi kèm, ngay lập tức nó trở thành chiếc laptop với khả năng làm việc mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả. Một điều nữa MIIX 3 giúp các doanh nhân thường xuyên phải di chuyển giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi, trở thành thiết bị không thể thiếu cho các chuyến công tác dài ngày với sự gọn nhẹ của máy.Trở thành một chiếc tablet lai laptop tiện dụng là nhờ vào thiết kế Folio Keyboard độc đáo tạo cảm giác Lenovo MiiX 3-1030 không còn là một chiếc tablet nữa mà nó gần như là một chiếc laptop tiện dụng, hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo văn bản cũng như giải trí dễ dàng và thú vị hơn.

Bàn phím rời kiêm chức năng chân đế có thể tháo rời rất linh hoạt. Nhờ chiếc đế này mà bạn có thể dễ dàng chuyển từ chế độ tablet riêng biệt sang chế độ dùng laptop với bàn phím chuyên dụng. Không những thế chiếc bàn phím còn được thiết kế như một chiếc ốp và khi gập lại nó trở thành một chiếc bao bảo vệ toàn diện cho máy.


Với hiệu năng khá mạnh mẽ và là một trong số rất ít các dòng máy tính bảng sử dụng chip Intel Atom, Lenovo MiiX 3-1030 được trang bị bộ vi xử lý chip Atom Z2560 quad-core kiến trúc 64bit cực mạnh của Intel. Bộ nhớ RAM 2GB cho khả năng chạy đa nhiệm rất tốt, giúp đáp ứng mượt mà và trơn tru mọi ứng dụng.

Để User có trải nghiệm thù vị hơn nữa Lenovo MiiX 3-1030 trang bị bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD cùng mức dung lượng 64GB cho bạn không gian tuyệt vời để thỏa sức lưu trữ tài liệu, ứng dụng, game hay video cùng các bộ phim và bản nhạc yêu thích để có những trải nghiệm hoàn hảo hơn trên chiếc máy tính bảng của mình.
Với giá 8,999,000 đồng kèm bàn phím và tất cả những ưu điểm vượt trội trên, không ngạc nhiên khi MIIX 3 trở thành đối thủ đáng gờm trong số những chiếc tablet có khả năng xử lý công việc di động chuyên nghiệp nhất hiện nay.