kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Leica Q - Máy ảnh gây đáng kinh ngạc của Leica

 1. #1
  Ðến Từ
  Bình Định
  Thành Viên Thứ: 271679
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  3.037

  Leica Q - Máy ảnh gây đáng kinh ngạc của Leica

  Leica đã tạo thương hiệu riêng cho máy ảnh của mình với chất lượng ống kính có khả năng hoán đổi cho nhau. Nó thật tuyệt với nhưng quá đắt, và thường chỉ dành cho những người sành máy ảnh.

  Leica vẫn làm ra các dòng khác nhau và thấp hơn, nhưng vẫn với huyền thoại Leica, họ luôn xây dựng chất lượng và chú ý đến từng chi tiết. Các máy ảnh có ống kính hoán đổi cho nhau như Leica T, Leica X thì các model ống kính cố định. Và model Leica D-Lux và V-Lux hiện nay đều là thương hiệu của máy ảnh Panasonic.

  Leica Q - Máy ảnh gây đáng kinh ngạc của Leica

  Leica Q (Typ 116) không phải là một sản phẩm thay thế. Mặc dù có nhiều điểm giống Leica M với khung hình cảm biến 24MP, ống kính Summilux 28mm f/1.7.

  Nhưng cũng có sự khác biệt về kỹ thuật so với các máy ảnh M-series. Dòng Q sử dụng một kính ngắm điện tử và tự động lấy nét , tốt hơn so với kính ngắm trực tiếp. Ngoài ra nó cũng có một ống kính cố định.

  Tất nhiên dòng Leica Q khá đắt tiền, nhưng nó rẻ hơn nhiều so với dòng máy Leica M. Thiết bị này được bán với giá £2900 (khoảng US $4,500/AU $5,800).
  Vforum.vn (theo techradar.com)
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 299180
  Bài gửi
  923

  Reply: Leica Q - Máy ảnh gây đáng kinh ngạc của Leica

  ống kính của hãng này cũng chất lắm