Làm thế nào để chơi game trên hệ điều hành Android của máy tính cá nhân: Nó thực sự tuyệt với để mô phỏng.

Bạn không nhất thiết cần phải có một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android để chơi game Android: nếu bạn biết làm thế nào để chơi trò chơi Android trên PC, bạn có thể biến bất kỳ máy tính sử dụng hệ điều hành Windows thành một trò chơi giải trí dựa trên Android. Có một số cách để làm điều đó.Dưới đây là làm thế nào để chơi trò chơi Android trên PC.

Làm thế nào để chơi trò chơi Android trên máy tính? Một vài sự lựa chọn Android và Windows làm những điều tương tự - chúng hoạt động như là người trung gian giữa các ứng dụng và phần cứng của bạn - nhưng Android và Windows làm điều đó theo những cách khác nhau, và chúng không tương thích với nhau. Việc cố gắng để chạy một ứng dụng Android trên Windows là khá giống với việc bạn cố gắng để đọc một văn bản tiếng Nhật khi ngôn ngữ duy nhất bạn biết là tiếng Anh: nếu bạn muốn đạt được bất cứ điều gì, bạn cần một người phiên dịch.

Điều tương tự cũng áp dụng cho các ứng dụng, và các dịch giả được biết đến như là một người mô phỏng. Họ ngồi trên đỉnh của hệ thống điều hành máy chủ - trong trường hợp này,Windows - và chạy một phiên bản của hệ điều hành khách - Android. Theo như các ứng dụng được xem xét thì bạn đang chạy Android, nhưng theonhư Windows được xem xét thì nó đang chạy các ứng dụng Windows.
Đó là một công cụ thông minh và đó là lý do tại sao không phải lúc nào nó cũng làm việc.


BlueStacks không thể dễ dàng hơn để thiết lập, nhưng nó cần phải tải về thêm một số dữ liệu trước khi bạn có thể sử dụng nó
.
Làm thế nào để chơi trò chơi Android trên PC?tại sao không phải lúc nào nó cũng hoàn hảo

\Cách duy nhất đảm bảo chắc chắn để chơi trò chơi Android là khi các nhà phát triển hướng tới mục đích là để làm điều đó trên Android.Những bộ mô phỏng làm khá tốt - và trong một số trường hợp, việc mô phỏng Android mang lại kết quả dáng kinh ngạc, nhưng chúng không thể làm tất cả mọi thứ, ví dụ như một số bộ mô phỏng không thể sử dụng máy ảnh, hoặc một số ứng dụng cần camera mà lại không tìm thấy nó trên máy tính Windows của bạn.

Trước khi bạn xem xét một bộ mô phỏng nào, tốt nhất là bạn phải nhìn vào những gì mà họ có thể và không thể làm được.
Bộ mô phỏng nổi tiếng nhất có lẽ là BlueStacks, hứa hẹn 96 phần trăm khả năng tương thích với ứng dụng và 86 phần trăm khả năng tương thích với trò chơi. Theo thống kê riêng của BlueStacks ', tất nhiên chúng ta cũng nên bán tín bán nghi, nó có nhiều tính năng hơn so với các đối thủ của nó và nó cũng tương thích với nhiều ứng dụng.YouWave có 75 phần trăm khả năng tương thích ứng dụng và 68 phần trăm tương thích game, GenyMotion 90 phần trăm và 77 phần trăm, và Andy 89 phần trăm và 79 phần trăm. Thông tin được đưa ra là BlueStacks miễn phí và được sử dụng bởi 90 triệu người dùng Android, nó làm tâm lý mọi người muốn thử nó đầu tiên.


BlueStacks mô phỏng Galaxy Note 3. Bạn sẽ cần một tài khoản Google để tải các trò chơi

Làm thế nào để chơi trò chơi Android trên máy tính: cài đặt và sử dụng BlueStacks

Cài đặt BlueStacks khá đơn giản: đầu tiên bạn truy cập BlueStacks.com, tìm Tải App Player và cài đặt nó. Ban phải cho nó biết dữ liệucó thể lưu trữ ở đâu, chờ đợi trong giây lát để cài đặt các tập tin, và bạncó thẻ thoát. Nó sẽ tự động khởi động và tải về một số dữ liệu game từ internet.

Mất khoảng một thời gian thì quá trình sẽ hoàn thành - bạn sẽ thấy App Player, đó là nơi mà bạn cài đặt và chơi các ứng dụng của bạn.
Lần đầu tiên bạn sử dụng BlueStacks bạn sẽ được yêu cầu cho phép sử dụng App Store, và yêu cầu cung cấp chi tiết tài khoản Google của bạn. Đừng lo lắng, nó rất an toàn. Nếu bạn cho phép chứng thực hai bước kích hoạt, bạn sẽ cần phải nhập mã mà Google sẽ gửi tới thiết bị đáng tin cậy của bạn khi bạn kích hoạt các ứng dụng lưu trữ, và một lần nữa để cho phép ứng dụng liên kết.
Sau đó bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng bạn đã đăng nhập mới từ Samsung Galaxy 3, đây là thiết bị Android cụ thể mà BlueStacks mô phỏng.

Từ đó trở đi, bạn sẽ thấy nó thực sự giống như sử dụng Google Play trên bất kỳ thiết bị khác; sự khác biệt duy nhất là bạn đang chạy tất cả mọi thứ trong cửa sổ BlueStacks mà thôi.


Candy Crush Saga cho Android, trong Windows. Marvellous
.

Làm thế nào để chơi trò chơi Android trên máy tính: chơi trò chơi trong Chrome
Có một lựa chọn khác đó là ARC Welder.Mục tiêu của nó phát triển hơn so với người dùng bình thường hiện nay nhưng có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề với các ứng dụng chưa được tối ưu hóa cho nó, nhưng mà nó miễn phí, và nó có thể làm việc. ARC Welder đặt t thời gian chạy ứng dụng trong Chrome trên Windows, OS X và Linux, điều mà tất cả các bạn cần làm là cài đặt nó và lấy các tập tin apk phù hợp cho các ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn sử dụng.

Nó dựa trên Android 4.4, và bạn có thể mong đợi cải thiện khả năng tương thích: Google đặt Android là một nền tảng cho tất cả mọi thứ, và nó muốn ứng dụng Android chạy trên mọi loại thiết bị.

Làm thế nào để chơi trò chơi Android trên Mac
Có ba sự lựa chọn ở đây: bạn có thể sử dụng ARC Welder mà chúng ta vừa nói đến; bạn có thể chờ đợi cho BlueStacks phát hành một ứng dụng Mac –sẽ sớm xuất hiện thôi- hoặc bạn có thể thử một mô phỏng như Andy hoặc Xamarin.
Bạn có chơi game Android trong bộ mô phỏng không? một số sở thích của bạn từ chối xử lý mà không cần phần cứng phải không? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.