kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Trên 14 triệu thiết bị đã cài đặt Windows 10

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 277051
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  502

  Trên 14 triệu thiết bị đã cài đặt Windows 10

  Mặc dù Microsoft đã từng công bố rằng hãng sẽ phát hành Windows 10 trong nhiều giai đoạn, nhưng ngay mới đây thì Microsoft cho biết hơn 14 triệu thiết bị trên toàn cầu đã cài đặt thành công hệ điều hành mới nhất Windows 10.

  Trên 14 triệu thiết bị đã cài đặt Windows 10

  Trong một blog của mình, Giám đốc Marketing của Microsoft, Yusuf Mehdi, cho hay “Chúng tôi sẽ còn tung ra nhiều bản nâng cấp nữa cho đến khi tất cả người dùng đều cài đặt thành công Windows 10. Chúng tôi đang làm việc 24/7 để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm nâng cấp máy tuyệt vời và sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi rất cảm kích sự nhiệt tình và kiên nhẫn của các bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa Windows 10 đến tất cả người dùng mà đã lưu trữ việc tải Windows 10 về máy”.

  Windows 10 là hệ điều hành Windows đầu tiên mà Microsoft phát hành miễn phí đến hầu hết người dùng. Chính vì thế con số 14 triệu có thể tăng lên rất nhanh trong thời gian sắp tới, nhất là khi Windows 10 cải tiến như thế nào so với 2 phiên bản trước nó là Windows 7 và 8.

  Nếu bạn đã lưu lại (reserve) việc tải Windows 10, Microsoft sẽ thông báo cho bạn khi nào máy của bạn đã sẵn sàng cài đặt Windows 10 hay Windows 10 đã được tải về máy bạn hay chưa. Hãy thường xuyên kiểm tra cập nhật hệ thống hay các thông báo từ Microsoft để nắm được điều này.

  Nếu bạn chưa lưu lại việc tải Windows 10, bạn vẫn có thể làm điều tương tự nhờ vào ứng dụng support.microsoft.com/en-us/kb/3035583 - Get Windows 10 App trên máy tính chạy Windows 7 hoặc 8.1. Bạn sẽ được thông báo khi nào Windows 10 đã sẵn sàng. Trong trường hợp máy bạn không có ứng dụng này, bạn đã có thể bỏ qua một cập nhật về hệ thống vì thế hãy kiểm tra lại xem bạn có bỏ sót cập nhật nào hay không. Nếu bạn vẫn không thể tìm được ứng dụng Get Windows 10 App thì bạn có thể tìm đọc bài viết support.microsoft.com/vi-vn/kb/3081048 - sau đây.

  Nếu bạn cần sự trợ giúp trong việc cài đặt và vận hành Windows 10, bạn có thể liên hệ với một số nhà bán lẻ, là các đối tác của Microsoft như Best Buy, Bic Camera, Croma, Currys/PC World, Jarrir, Incredible Connection, Media Markt, Staples, Wal-Mart, Yamada, Yodobashi. Ngoài ra Microsoft cũng cung cấp dịch vụ support.microsoft.com/vi-vn - Answer Desk và Microsoft Stores Answer Desk để đưa ra những thông tin và hỗ trợ cần thiết cho người dùng.
  Nguyễn Mai Đức (tổng hợp)
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 2 thành viên đã cảm ơn Nguyen Mai Duc:


 3. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 247344
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  10.202

  Reply: Trên 14 triệu thiết bị đã cài đặt Windows 10

  Quá ghê, trải nghiệm thì windows 10 thực sự tốt hơn windows 8.1 Đáng để xài
  Thực sự thì mình chưa thấy ai lại hiền lành, dễ thương và tốt bụng như bạn Khách vậy

 4. Đã cảm ơn VSupport:


Nhãn