Thời lượng pin của Goolge Nexus 5X chưa thực sự gây ấn tượng

Với sự kế thừa của Nexus 2013 do LG sản xuất, bây giờ Nexus 5X đã được trang bị một màn hình 5.2 inch lớn hơn một chút, một máy quét dấu vân tay và một cổng kết nối USB Type C để sạc và đồng bộ. PhoneArena đã có bài kiểm tra đánh giá tổng thể về thiết bị này, nhưng điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là kết quả kiểm tra tuổi thọ pin, đây là vấn đề luôn được người dùng đặt lên hàng đầu.

Theo đó PhoneArena đã đặt tất cả điện thoại với các điều kiện như sau: độ sáng màn hình được thiết lập ở 200 nits (đây là mức độ thoải mái đủ để sử dụng trong nhà) và luôn luôn bật màn hình. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, Nexus 5X đạt 6 giờ 25 phút. Đây là một kết quả trung bình, thấp hơn so với Samsung Galaxy S6 và thậm chí là Apple Iphone 6S.

Trái lại, có vẻ như người anh em của nó là Nexus 6P dường như không có sự cải thiện về tuổi thọ pin, trong khi nó là thiết bị đang được sử dụng tích cực, nhưng lại đạt kết quả kiểm tra không tốt. Hãy chờ đợi đầy đủ nhận xét về thông số của 2 thiết bị Nexus từ PhoneArena và chúng tôi sẽ sớm cập nhật.

Thời lượng pin của Goolge Nexus 5X chưa thực sự gây ấn tượng

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)