Liệu sẽ xuất hiện thêm một nhà sản xuất smartphone mới trên thị trường?

Elephone đang cố gắng để tạo ra một thương hiệu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh hiện nay. Giống như nhiều nhà sản xuất điện thoại di động ít nổi tiếng khác, Elephone có trụ sở đặt tại Trung Quốc, và công ty này đang không ngừng giới thiệu quảng bá nhiều điện thoại thông minh khác nhau mà cung cấp nhiều tính năng với mức giá thấp. Trong số này, thiết bị cầm tay mới nhất của công ty là Elephone M3 Pro, chiếc điện thoại được làm từ kim loại.

Elephone M3 Pro được gọi như thế vì nó tốt hơn so với M3 thông thường, mặc dù hai thiết bị cầm tay này có thiết kế tương tự. Theo Elephone, M3 Pro sẽ cung cấp thêm RAM 3GB, một camera cao cấp được dựa trên bộ cảm biến Sony IMX230 (có thể được tìm thấy bên trong Motorola Moto X Style / Moto X Pure). Chiếc điện thoại này cũng sẽ đi kèm với một bộ cảm biến dấu vân tay, một màn hình 5.5 inch được làm bởi LG (độ phân giải hiện nay vẫn chưa biết), bộ vi xử lý MediaTek Helio P10, cổng kết nối USB Type-C.

Dường như Elephone M3 Pro sẽ được chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow khi ra khỏi hộp. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết khi nào M3 Pro sẽ được phát hành. Bạn có thấy chiếc điện thoại này thực sự hấp dẫn không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Vforum.vn (theo PhoneArena.com)