kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

 1. #1
  Ðến Từ
  Bình Định
  Thành Viên Thứ: 310337
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  238

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed  Zed – một sát thủ cực kỳ mạnh trong LMHT với khả năng áp sát bất ngờ và dồn sát thương rất nhanh lên mục tiêu, sau đó rút lui nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Đây là vị tướng được rất nhiều game thủ sử dụng để cân team, mặc dù sau nhiều lần nâng cấp phiên bản, sức mạnh của vị tướng này đã dần bị suy giảm đi. Nói như vậy không có nghĩa rằng Zed không có đối thủ khắc chế, hãy xem trong bài viết này những ai đủ bản lĩnh có thể ngăn cản được vị chúa tể bóng tối này nhé.

  Cũng cần lưu ý rằng, những vị tướng sắp sửa được nêu ra nếu muốn chiến thắng Zed cần phải có kỹ năng và lối chơi, đặc biệt là trình độ của người sử dụng nữa. Nào hãy cùng bắt đầu!

  Lulu

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  Mở đâu cho danh sách này đó là cô nàng Lulu, đây là đối thủ được đánh giá là trên cơ hơn Zed về đi đường lẫn giai đoạn giao tranh. Tại sao ư? Vì khả năng đi đường của Lulu thấp nhất chỉ là hòa và vai trò support trong những màn combat là cực kỳ hiệu quả nhé.

  Hãy sử dụng skill Q (thương ánh sáng) + E (Giúp nào Pix) để cấu rỉa máu Zed, làm cho việc đi đường của chúa tể luôn gặp khó khăn. Bên cạnh đó combo W (biến hóa ) + E cũng giúp Lulu né được những kỹ năng từ Zed gây ra. Và khi có skill cuối R (Khổng lồ hóa) kết hợp với W thì khả năng giết chết Lulu hoặc đồng đội của Lulu là rất khó. Ngoài ra nên trang bị thêm Đồng Hồ Cát để việc bảo vệ đồng đội luôn được an toàn một cách tốt nhất.

  Zilean

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  Đây được xem là hình mẫu của vị tướng khắc chế bất kỳ sát thủ nào, và Zed cũng không ngoại lệ.

  Với tầm đánh xa hãy cố gắng rỉa máu Zed, song song đó là phá khiên của hắn luôn ^^.

  Ở giai đoạn đi đường, hãy sử dụng combo có thể gây được sát thương lên Zed như sau: Q (bom hẹn giờ) + W (rút ngắn thời gian) + Q (bom hẹn giờ).

  Nếu khi team bạn quyết định dồn sát thương để hạ gục Zed thì skill E (bẻ cong thời gian) của Zilean sẽ là một kỹ năng hữu ích, hoặc nếu đang bị Zed truy đuổi cũng sử dụng skill này để ngăn cản hắn lại.

  Và nếu một khi Zed quyết tâm truy sát đến cùng, hãy sử dụng skill R (đảo ngược thời gian).

  Ngoài ra nếu muốn tăng khả năng dồn sát thương cho Zilean hãy mang theo Thiêu Đốt.

  Kayle

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  Đây là vị tướng quen thuộc được nhiều game thủ dùng để khắc chế Zed bởi nhờ khả năng đánh xa và đánh lan.

  Với skill E (công lý thịnh nộ) hãy dùng để farm ở khoảng cách xa khi gặp Zed, hoặc nếu thuận lợi dùng để cấu rỉa máu Zed luôn.

  Trong khi đó skill W (ban phước) sẽ giúp Kayle né tránh được kỹ năng gây sát thương từ Zed bởi lúc này Kayle đã được gia tăng tốc độ di chuyển.

  Ngoài ra, trong quá trình đối đầu với Zed cũng nên trang bị một số yếu tố cần thiết như Đồng Hồ Cát, Kiệt Sức.

  LeeSin

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  Một vị tướng đi rừng và hoàn toàn có thể khắc chế Zed, cố gắng farm rừng nhanh để sớm có được 3 kỹ năng kèm theo đó ăn luôn bùa đỏ, rồi bắt đầu đi ra gank Zed.

  Cách tiếp cận Zed hãy cho LeeSin sử dụng skill Hộ Thể (W) rồi skill E (địa chấn, dư chấn). Nếu Zed quay lưng rút lui có thể dùng skill Q (sóng âm- vô ảnh cước).

  Và khi đã có được skill cuối R (nộ long cước) thì đây sẽ là kỹ năng dùng để ngăn cản ý đồ lao vào của Zed và skill W (hộ thể) lúc này sẽ là giải pháp để bạn thoát khỏi sự truy sát của hắn.

  Bên cạnh đó, để đối đầu với Zed tốt hơn cố gắng ưu tiện chọn những trang bị cộng máu và giáp cho LeeSin nhé.

  Master Yi

  Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  Vị tướng góp mặt cuối cùng trong danh sách này đó là Master Yi, với khả năng hổ báo của mình hoàn toàn có thể giúp Master Yi đánh phủ đầu Zed ngay từ giai đoạn đầu trận.

  Cố gắng từ cấp độ 1 đánh thường vào lính cho đến lúc nội tại đã đẩy thì hãy sử dụng skill Q (tuyệt kỹ Alpha) lên Zed, với sát thương từ kỹ năng Q thêm 2 lần chém chắc chắn sát thương của Master Yi sẽ nhỉnh hơn của Zed.

  Nếu khi Zed sử dụng combo thì skill W (thiền) sẽ phần nào giúp Master Yi giảm nhận sát thương từ Zed. Và lúc này phản đòn bằng skill E (kiếm sư Wuju) + R (bình sơn cước)
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 329936
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  37

  Reply: Top 5 tướng có khả năng khắc chế tốt chúa tể bóng tối Zed

  THiếu Daxua unti gank tem 20' gg r))))

Nhãn