Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank ngoại thương Việt Nam từ mấy giờ có làm việc thứ 7 chủ nhật và ngày lễ không

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank ngoại thương Việt NamVietcombank(Ngân hàng ngoại thương Việt Nam) là 1 trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng, nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch ở các điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank rất có thể sẽ thắc mắc ngân hàng Vietcombank làm việc từ mấy giờ tới mấy giờ và có làm việc vào thứ 7 chủ nhật hay không.

Điều này còn tùy thuộc vào chi nhánh của Vietcombank nhưng thông thường các chi nhánh hoạt động từ:

Buổi sáng từ 8:00 đến 12:00
Buổi chiều từ: 1:00 đến 5:00

Tuy nhiên các chi nhánh khác có thể làm việc theo giờ sau(đây là điểm giao dịch tại TPHCM mình thường hay giao dịch) thì làm việc:

Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 đến 12:00
Giờ làm việc buổi chiều: 1:00 đến 4:30

các bạn nền đến trước 16h chiều vì nhiều ngân hàng có thể ngừng nhận giao dịch để hoàn thành các giao dịch trước đó chưa xong.

Đa số các chi nhánh đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ. Một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TPHCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 ví dụ như Quận 1 TPHCM.

Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn đang có nhu cầu giao dịch tại các PGD mà không biết được thời gian để sắp xếp. Tuy nhiên lưu ý rằng nhiều điểm giao dịch VCB khá đông và phải lấy số chờ đợi cũng khá lâu, nên sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc khác

Xem thêm: Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào