Chào ae ! Bài viết này mình sẽ gửi đến ae những cầu thủ chỉ số cao nhất mùa World Cup 2010 trong Fifa Online 3. (phần 3)

Ở những bài viết trước mình đã gửi đến cho ae một số cầu thủ chỉ số cao nhất ở mùa giải WC 2010 trong Fifa Online 3 rồi và ae nào chưa xem có thể click vào link bên dưới để biết thêm nhé:

https://vforum.vn/diendan/showthread...-Fifa-Online-3

https://vforum.vn/diendan/showthread...line-3-phan-2-

Sau đây là những cầu thủ chỉ số cao nhất ở mùa WC10 trong Fifa Online 3 (phần 3):

1. Xabi Alonso WC10 (CM)

Người đã đóng góp công lao rất lớn trong việc cầm nhịp và điều phối bóng khu vực giữa sân rất hợp lý cho tuyển Tây Ban Nha chính là anh Xabi Alonso, qua đó cũng giúp tuyển Tây Ban Nha lên đỉnh của thế giới ở kỳ WC10. Tuy nhiên ở mùa giải này thì Alonso không xuất xắc như mùa U10 của anh trong Fifa Online 3, dù vậy nhưng Alonso WC10 rất ngon lành và nếu ae nào thích sử dụng buff team color của Tây Ban Nha thì Xabi Alonso U10 chính là sự lựa chọn không tồi. Đặc biệt ở Engine mới thì sẽ rất cần ở tiền vệ thi đấu bằng đầu rất thông minh như Xabi Alonso.

FFO3 -  Những cầu thủ chỉ số cao nhất mùa World Cup 2010 trong Fifa Online 3 (phần 3)

2. Sergio Busquest WC10 (CDM)

Theo tham khảo của mình thì hiện tại máy chủ Fifa Online 3 Sergio Busquest WC10 có giá lên đến gần 30 triệu EP, do đó việc ae nào đang ủ hàng Sergio Busquest U10 hãy nhanh chóng bán đi vì giá của U10 sẽ bị đè đi rất nhiều vì đã xuất hiện Sergio Busquest WC10 do đó ae ủ hàng sẽ có thể bị lỗ vốn vì Busi U10 không tăng giá. U10 đã tốt rồi thì Sergio Busquest WC10 còn bá hơn rất nhiều, Busi là một cầu thủ thi đấu bằng đầu rất thông minh và đặc biệt nhãn quan chiến thuật cộng với khả năng cầm bóng cực kỳ tốt của tiền vệ Barcelona sẽ khiến ae rất yên tâm khi sử dụng. Vấn đề nan giải của Busi chính là tốc độ nhưng ở mùa giải WC10 này Busi được cải thiện rất nhiều về khả năng bứt tốc của mình thông qua 2 chỉ số tốc độ 80 và tăng tốc 73.

FFO3 -  Những cầu thủ chỉ số cao nhất mùa World Cup 2010 trong Fifa Online 3 (phần 3)

3. Iker Casillas WC10 (GK)

Thủ môn mình yêu thích nhất trong Fifa Online 3 là Iker Casillas. Mặc dù những Buffon WC06, P.Cech
SS07, Van Der Sar WC06 có phần nhỉnh hơn nhưng ở mùa giải WC10 này sẽ hoàn toàn thua Cassilas về
khả năng phản xạ. Thông qua chỉ số TM phản xạ lên đến 91 thì ae cũng có thể hình dung được thủ môn
xuất xắc nhất thế giới trong nhiều năm cản phá như thế nào rồi. Ngoài ra các chỉ số khác dành cho thủ môn ở mùa giải WC10 của Casillas cũng rất bá như : TM đổ người 91, TM bắt bóng 87, TM chọn vị trí 86. Đặc biệt là chỉ số tổng của Casillas WC10 là 87, gần ngang ngửa với các cầu thủ WB.

FFO3 -  Những cầu thủ chỉ số cao nhất mùa World Cup 2010 trong Fifa Online 3 (phần 3)

4. Nigel De Jong WC10 (CDM)

Ơn giời, ông thần va chạm đây rồi ! Nếu ae cần những cầu thủ có khả năng càn quét, va chạm , … nói chung là đánh nhau hổ báo trên sân cỏ thì De Jong WC10 chính là người như vậy. Ở ngoài thì ai cũng biết đến De Jong thông qua khả năng chơi xấu và hổ báo của anh khi thi đấu trên sân. De Jong WC10 cũng sẽ là một cái tên hot ở mùa giải WC10 trong Fifa Online 3, các chỉ số dành cho tiền vệ phòng ngự của anh rất tốt, đặc biệt là De Jong WC10 rất ít khi tham gia tấn công và rất chăm phòng ngự do đó ae có thể yên tâm về khả năng giữ vị trí của De Jong WC10. Thêm nữa, khả năng không chiến của De Jong WC10 cũng rất tốt do đó anh cũng có thể có mặt ở những điểm nóng để chống bóng bổng cho ae. Cuối cùng là tốc độ, anh chàng này thì tốc độ không cao cho lắm chỉ ơ mức trung bình nên ae đừng kèm E+D nhé nếu như bị qua người rồi thì coi như De Jong WC10 bỏ không rồi đấy.

FFO3 -  Những cầu thủ chỉ số cao nhất mùa World Cup 2010 trong Fifa Online 3 (phần 3)

Trên đây là bài viết về những cầu thủ có chỉ số cao nhất mùa World Cup 2010 trong Fifa Online 3 (phần 3), mong rằng sẽ giúp ích được ae trong việc chọn cầu thủ phù hợp với team của mình.

Chúc ae chơi game vui vẻ !!!