kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Lợi nhuận tăng vụt nhờ tích hợp cổng thanh toán VTC Pay

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 339017
  Bài gửi
  3

  Lợi nhuận tăng vụt nhờ tích hợp cổng thanh toán VTC Pay

  Xã hội internet và viễn thông ngày càng phát triển đã dẫn đến sự tăng trưởng không ngừng của các hoạt động thương mại điện tử. Do đó các hình thức thanh toán online cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn nên việc tích hợp cổng thanh toán là vấn đề gần như bắt buộc với một website thương mại điện tử đúng nghĩa. Một trong những cổng thanh toán điện tử uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay có thể kể đến là VTC Pay.

  Bài viết này sẽ chỉ ra rằng vì sao tích hợp Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay lại có thể góp phần tăng doanh thu cực khủng cho website/doanh nghiệp của bạn.
  cổng thanh toán VTC Pay giúp khách hàng an yên tâm hơn khi mua sắm tại website của bạn.
  Người Việt từ xưa đến nay hay có câu “Tiền trao cháo múc”, thói quen tiêu dùng tiền mặt của khách hàng đã có từ lâu và rất khó để thay đổi. Các khách hàng vẫn luôn quan niệm rằng tiêu tiền mặt, trả tiền trực tiếp và nhận hàng ngay sẽ an toàn hơn là thực hiện các giao dịch online. Vì thế, để củng cố niềm tin nơi khách hàng, website của bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp hơn thông qua việc tích hợp cổng thanh toán– được coi là một bên thứ 3 hữu ích làm trung gian, không chỉ đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên mua và bán mà còn là đòn bẩy khẳng định uy tín của chính website của bạn.  Hốt bạc nhờ tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VTC

  Tích hợp cổng thanh toánVTC Pay mang lại rất nhiều lợi ích cho website của bạn.
  • Triển khai kết nối đơn giản, việc thanh toán dễ dàng do website của bạn không cần phải mở tài khoản tại nhiều Ngân hàng, chỉ cần một ví điện tử VTC Pay là có thể tổng hợp tất cả doanh thu.
  • Mở rộng rất nhiều các hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, thu hút được khách hàng tiềm năng.
  • VTC Pay được coi là công cụ thanh toán có tính bảo mật cao và an toàn nhất hiện nay với các chứng chỉ như chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS, chứng thư số bảo mật giao dịch trực tuyến EV-SSL do đó khi sử dụng sẽ tạo được lòng tin từ phía khách hàng đối với website.
  • Mức phí cạnh tranh và nhận được nhiều hỗ trợ từ VTC Pay trong việc quảng bá sản phẩm tới khách hàng và tới các đối tác khác của VTC Pay.
  • Gây ấn tượng với khách hàng bởi sự tính chuyên nghiệp và hiện đại của website
  Làm chủ 1 website thương mại điện tử chuyên nghiệp, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện Tích hợp thanh toán trực tuyến VTC Pay ngay và trải nghiệm. Hãy cùng VTC Pay xây dựng một thị trường thanh toán minh bạch, an toàn, hiện đại!
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 329727
  Bài gửi
  121

  Reply: Lợi nhuận tăng vụt nhờ tích hợp cổng thanh toán VTC Pay

  tks bạn chia sẻ nhé
  [COLOR=#0000ff][SIZE=4][FONT=Open Sans][B]Tổng hợp các dòng máy chiếu bán chạy nhất trên thị trường[/B][/FONT]
  [FONT=Open Sans][B] Hotline: 0901377357
  [/B][/FONT][B]maychieutop.com[/B][/SIZE][/COLOR]

Nhãn