Nếu lỡ quên mật khẩu ID Apple hoặc mua máy từ người khác mà không yêu cầu đăng xuất icloud, có thể trong lúc nào đó khi restore máy sẽ bị dính ID Apple, thậm chí nặng hơn có thể dính icloud ngoài màn hình active, nếu không mở được thì không thể tiếp tục sử dụng thiết bị được nữa.

Để mở khóa icloud ipad mini 1 2 3 4 người dùng có thể chọn cách mở icloud ipad mini bằng phần mềm hoặc thực hiện phần cứng.

Dưới đây là Hướng Dẫn Cách Remove/ Xóa tài khoản icloud ipad mini thực hiện bằng phần cứng tại Tấn Đào Mobile.
Lưu ý: với những bạn nào chưa có kinh nghiệm mở khóa/ xóa icloud ipad mini 1 2 3 4 thì nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được sửa chữa, nếu không sẽ làm hỏng main, hư bo mạch ipad thậm chí máy không khởi động được lên nguồn hoặc hoạt động tốt các chức năng.

Cách thực hiện remove icloud ipad này cho Ipad mini 3 4: 3G/wifi

* Đối với máy 3g:Remove R1204 sau đó máy dính DFU check với itunes nhận là ipad là ok, sau đó chọn file wifi chạy xong sẽ active, máy sẽ thành bản wifi không cắm được sim.
* Đối với máy wifi:Đục ổ cứng ra và đổi seri thành 1 thiết bị bất kì nào đó đều active ok đổi theo đúng model, đối với bản wifi này thì tốn kém và kỳ công hơn->> ipad mini 1 2 3 4 wifi/3G mở icloud xong thì chỉ dùng được wifi, 3G tạm thời bị vô hiệu hóa cho đến khi có giải pháp mới.->> ipad mini 1 2 3 4 bản wifi mọi tính năng hoạt động bình thường không thay đổi.

Tham Khảo Video Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad 2 3 4 Mini Air Pro miễn phí - Tấn Đào MobileLiên hệ với chúng tôi nếu các bạn có thắc mắc về giá và giải pháp mở icloud ipad mini 1 2 3 4 bằng phần cứng/ phần mềm.