Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế của cả nước. Hồ Chí Minh hiện nay là thành phố lớn nhất Việt Nam, tính về quy mô phát triển kinh tế và có bề dày lịch sử lâu đời về truyền thống văn hóa. Nơi đây là đô thị loại một, là niềm tự hào của nền kinh tế Việt Nam. Chính vì sự phát triển của Hồ Chí Minh, mà giờ nơi đây trở thành một trung tâm du lịch hấp dẫn. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch hâp dẫn và thú vị, bạn sẽ không thất vọng khi đến đây. Bạn đang có dự định đến với thành phố Hồ Chí Minh mà chưa biết rõ về nơi đây. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí minh để bạn có một chuyến du lịch lí thú và hấp dẫn.

Một trong những nơi có nhiều địa điểm du lịch nhất thành phố Hồ Chí Minh là quận 9. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm. Để biết thêm về quận 9 hãy nhấn vào link sau:
https://vforum.vn/diendan/showthread...ong-the-bo-qua


Bên cạnh quận 9 thì thành phố Hồ Chí Minh còn có quận 7, nơi đây cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Để biết thêm về quận 7 hãy nhấn vào link sau:
https://vforum.vn/diendan/showthread...va-thu-vi-nhat

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất tại Sài Gòn. Nơi luôn thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Nhà thờ Đức Bà được người Pháp xây dựng và hoàn thành năm 1880, là một nhà thờ được xem là lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có với sức chứa 1.200 người, trở thành một trong những biểu tượng kiến độc đáo của thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtChợ Bến Thành

Nơi đây là một trong những địa điểm tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian của lịch sử, chợ Bến Thành vẫn còn giữ nguyên vẹn nét cổ kính và độc đáo đến tận ngày hôm nay và nó trở thành biểu tưởng của thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtĐường Nguyễn Huệ

Đây là con đường lớn nhất Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt là xe cộ không được đi đường này, đường này trở thành con đường đi bộ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtKhu phố.Tây

Đây là một khu phố dành cho người nước ngoài, chủ yếu là người châu Âu và châu Mỹ. Đây là một điểm đến hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtKhu người Hoa

Nơi đây diễn ra các hoạt động sinh hoạt và buôn bán của người Hoa. Đến đây bạn sẽ có những hiểu biết về con người và cuốc sông của họ.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtDinh Độc Lập

Đây là một công trình kiến trúc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng vững chắc bằng bê tông, thép bọc tường dày 5 mm, khả năng chịu bom đến 2 tấn, hệ thống hầm bên dưới. Dinh Độc Lập được xem như là một nhân chứng lịch sử của cuộc đấu tranh hào hùng chống giặc ngoại xâm của quân và dân ta. Dinh Độc Lập đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtChợ Bình Tây

Nơi đây còn được gọi là chợ Lớn. Đây là khu chợ có nét kiến trúc độc đáo của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây diễn ra các hoạt động buôn bán của người dân thành phố.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtCần Giờ

Trong chúng ta ai cũng cũng thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố nhộn nhịp và hiện đại. Không phải bất kì đâu cũng sầm uất ở thành phố Hồ Chí Minh như bạn biết, đó là Cần Giờ. Cần Giờ là một huyện trong năm huyện của thành phố Hồ Chí Minh và là huyện duy nhất giáp biển của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một nơi tham quan du lịch hấp dẫn dành cho ai thích trải nghiệm. Để biết rõ hơn về Cần Gio bạn hãy nhấn link sau:
https://vforum.vn/diendan/showthread...ong-the-bo-qua

Bảo tàng lịch sử Việt Nam

Đây là một địa diểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây lưu giữ và trưng bày các hiện vật về lịch sử đất nước và con người Việt Nam.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtBảo tàng chiến tích chiến tranh

Bảo tàng chứng tích chiến tranh được thành lập ngay sau ngày đất nước thống nhất. Nơi đây được xây dựng nhằm lưu lại những chiến công hào hùng của dân tộc, và nhắc nhở lòng thành kính với các anh hùng đã ngã xuống vì dân tộc.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtHầm Thủ Thiêm

Đây là một đường hầm vượt qua sông Sài Gòn. Đây là một đường hầm đẹp nhất Việt Nam với kiến trúc độc đáo và công phu.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtCầu Thủ Thiêm

Cầu Thủ Thiêm là một cây cầu nối hai bờ Sông Sài Gòn. Đây là cây cầu đẹp bậc nhất Hồ Chí Minh. Công trình được xây dựng với kiến trúc độc đáo là điểm du lịch hấp dẫn.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtBưu điện trung tâm Sài Gòn

Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bưu điện là tòa nhà được người Pháp xây dựng trong khoảng thời gian từ 1886 – 1981. Nơi đây tự hào là bưu điện lớn nhất Việt Nam, tòa nhà với mái và cửa sổ vòm gợi nhớ đến các trạm xe lửa ở châu Âu.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtNhà hát thành phố

Đây là một trong những biểu tượng của Thành phố Hồ chí Minh. Nhà hát Lớn thành phố Hồ Chí Minh: là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn nghệ thuật, cũng như tổ chức một số sự kiện lớn. Nhà hát có kiến trúc độc đáo và công phu là nơi thu hút nhiều khách du lịch.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtTrụ sở ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những công trình kiến trúc cổ kính nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây được thiết kế mô phỏng theo kiểu những lầu chuông. Đây được xem là một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtKhu du lịch Bình Quới

Đây là một khu du lịch thu hút nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vẻ đẹp thơ mộng, yên bình khác với thành phố của nó. Đây là nơi nghĩ dưỡng lí thú của bạn và gia đình bạn.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtKhu du lịch Tân Cảng

Đây cũng là một nơi du lịch hấp dẫn ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng hấp dẫn bao du khách.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtKhu du lịch Văn Thánh

Đây cũng là nơi du lịch hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn không chỉ tận hưởng thiên nhiên thơ mộng mà còn trải nghiệm các hoạt động lí thú của khu du lịch.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtChùa Vĩnh Nghiêm

Đây là một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng và có kiến trúc độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtBến Bạch Đằng

Nơi đây thu hút nhiều du khách với vẻ đẹp thơ mộng và hấp dẫn. Đây là một điểm đến hấp dẫn với du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtNhà hát múa rối nước Rồng Vàng

Nơi đây lưu lại một loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống chỉ có duy nhất ở Việt Nam, một sáng tạo đặc biệt của người Việt. Nhà hát được thiết kế trong một không gian mang tính truyền thống và được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng,.. để phục vụ cho loại hình nghệ thuật này.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtTháp Bitexco

Đây là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tháp được xếp trong 10 tòa tháp có thiết kế độc đáo nhất trên thế giới. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtKhu du lịch Đại Nam

Khu du lịch thu hút nhiều khách du lịch với những công trình vui chơi độc đáo. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Nơi đây là một nơi nghĩ dưỡng lí thú dành cho bạn và gia đình bạn.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtCông viên 30/4

Đây là công viên trong lành và thoáng mát ở thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn sẽ có những giây phút thư thái và có những khám phá thú vị về con người Sài Gòn.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtTrung tâm thương mại Diamond Plaza

Đây là một trung tâm mua sắm, giải trí hàng đầu Việt Nam. Hãy đến đây để cảm nhận nét đẹp bậc nhất của nó.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtThánh đường Jamia Al Muslim

Đây là một thánh đường hồi giáo nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thánh đường có kiến trúc độc đáo thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtCông viên 23/9

Đây là một công viên yên bình tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn có thể nghe các bạn sinh viên đàn gát, quay về thời sinh viên xinh đẹp.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtĐền Hindu.Mariamman

Đây là ngôi đền linh thiên và có kiến trúc độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtChùa Ngọc Hoàng

Đây là một ngôi chùa độc đáo và linh thiêng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở TP Hồ Chí Minh hấp dẫn và thú vị nhấtTrên đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về thành phố Hồ Chí Minh hơn và kinh nghiệm cho những chuyến đi của mình đến với thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bài viết về nhiều thành phố du lịch hơn. Hẹn gặp lại các bạn!