Với phần lớn người dùng nghĩ rằng ít sẽ không có sự kết hợp nào giữa Android với Apple. Tuy nhiên, điều này là sai khi bạn hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu từ một chiếc điện thoại Android vào một máy tính Apple Mac đấy nhé. Thậm chí, một số người dùng đã nói rằng việc chuyển các tập tin từ Android sang một máy Mac còn dễ dàng hơn là từ chiếc iPhone.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacBài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để di chuyển tập tin từ điện thoại Android sang một máy Mac.

Đầu tiên, bạn hãy kết nối điện thoại với máy Mac thông qua dây cáp nối USB.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacTiếp theo bạn hãy tiến hành tải và cài đặt phần mềm Android File Transfer. Có một số dòng điện thoại khi bạn kết nối với máy tính sẽ tự động yêu cầu tải về ứng dụng này.

Link tải: android.com/filetransfer/

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacHướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacSau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ thư mục và tập tin có trên thiết bị Android của bạn.
Công việc của bạn bây giờ khá đơn giản, chỉ việc chọn tập tin cần chuyển ra máy tính là xong. Thật đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacHướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacHướng dẫn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang máy MacĐể chuyển ngược lại dữ liệu từ Mac vào thiết bị Android, bạn cũng làm tương tự như trên nhé.
Chúc các bạn thành công!

Vforum.vn (theo Laptopmag)